Đồ chơi gỗ - Cân thăng bằng

Hãng: Vivitoys | Số lượng còn: 2
Toán học – sự khởi đầu của tất cả các khoa học. Chính vì thế, rèn luyện cho con sự say mê về toán học ngày từ khi còn nhỏ sẽ là bước đệm quan trọng cho sự phát triển, định hướng tương lai của...
220.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Toán học – sự khởi đầu của tất cả các khoa học. Chính vì thế, rèn luyện cho con sự say mê về toán học ngày từ khi còn nhỏ sẽ là bước đệm quan trọng cho sự phát triển, định hướng tương lai của trẻ về sau. Một trong những phương pháp làm tăng sự say mê và húng thú của trẻ chính là từ những món đồ chơi đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Đồ chơi bàn cân thăng bằng mà Shop Đồ Chơi Gỗ mang đến cho bố mẹ chính là một món quà bổ ích như vậy.

 

Mô tả sản phẩm Đồ Chơi Gỗ cân thăng bằng

Sản phẩm bao gồm:

    + Một bàn cân với 2 đĩa cân thăng bằng

    + 6 quả cân, mỗi 2 quả cân có kích thước và trọng lượng bằng nhau

    + Khay để quả cân

Tất cả các chi tiết của bàn cân thăng bằng đều được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý và phủ sơn an toàn, tất cả các quy trình đều được kiểm định an toàn cho trẻ. Các góc cạnh được mài nhẵn mịn không làm tổn hại đến bé trong quá trình chơi, quả cân chắc chắn và vừa vặn với tay trẻ khiến bé dễ dàng cầm nắm.

đồ chơi giáo dục

Hướng dẫn cách chơi bộ trò chơi cân thăng bằng:

    + Bố mẹ sẽ hướng dẫn bé về trạng thái cân bằng, lớn hơn và nhỏ hơn của bàn cân. Khi bé xếp các quả cân gỗ lên 2 bên đĩa cân, tùy vào trọng lượng của quả cân 2 bên mà cân sẽ bị nghiêng hoặc thăng bằng. Bé sẽ thay đổi các quả cân để có được trạng thái cân theo yêu cầu của bố mẹ nhé. Nhờ vào trò chơi này, bé sẽ biết được quy luật cơ bản về trọng lực: bên nào nặng hơn thì cân sẽ nghiêng về bên đó, bên nào nhẹ hơn sẽ nâng lên trên.

    + Với món đồ chơi giáo dục thú vị này sẽ giúp bé phát triển tư duy toán học một cách tự nhiên, trực quan và dễ nhớ. Đồ chơi bàn cân thăng bằng giúp bé nhận biết và phân biệt được khái niệm cơ bản nhất về sự cân bằng, sự khác nhau giữa to hơn và nhỏ hơn, nặng hơn và nhẹ hơn, rèn luyện tư duy logic cho trẻ.

   + Không chỉ được phát triển về trí não, bộ đồ chơi bàn cân thăng bằng còn rèn luyện cử động khéo léo của bàn tay và ngón tay, kỹ năng kết hợp vận động nhuần nhuyễn giữ tay và mắt.

đồ chơi gỗ

Vừa học vừa chơi chắc chắn sẽ giúp bé tiếp thu và ghi nhớ một cách dễ dàng hơn. Sự trực quan và sinh động của sản phẩm bàn cân thăng bằng sẽ kích thích trí não bé hoạt động mạnh mẽ, các kỹ năng tư duy của trẻ được phát triển và hoàn thiện hơn qua mỗi lần chơi.

Những gì được tiếp thu từ những món đồ chơi giáo dục ngay từ khi còn nhỏ sẽ phản ảnh thái độ học tập của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, hãy đến với Shop Đồ Chơi Gỗ để có thật nhiều lựa chọn phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của con yêu bố mẹ nhé!

>>> Xem thêm Đồ Chơi giáo dục

>>> ĐỒ CHƠI GỖ HOT...HOT...HOT

popup

Số lượng:

Tổng tiền: