Bảng chữ cái tiếng Việt in hoa

Mã sản phẩm: M037

Tình trạng : Còn 34 sản phẩm

Thương hiệu : Vivitoys

Giá 150.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãiFREESHIP Nội thành TPHCM

Nhập mã "FREESHIP" để miễn phí ship cho đơn hàng trong nội thành TPHCM cho đơn hàng từ 200k

Bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt không còn là vật dụng xa lạ gì đối với chúng ta nữa, các bé nhỏ cũng đã có thể tiếp xúc với loại đồ chơi này từ khi còn bé. Thay vì cho các bé xem các bộ phim hoạt hình hay xem bảng chữ cái trên tivi, ipad, máy tính bảng, sao các bạn không cho bé tiếp xúc với bảng chữ cái và bảng đếm tiếng Việt này để bé có cơ hội để phát triển tốt hơn.

  • Một số thông tin về bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt

Loại đồ chơi bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt này đã và đang là một trong những loại đồ chơi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, nhất là trong tình trạng tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất khắp nước. Các bậc phụ huynh thường cho con mình tiếp xúc trước với bảng chữ cái bằng các món đồ chơi có cấu trúc và hình dạng giống như bảng chữ cái, nhưng được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều. Sản phẩm này được làm bằng gỗ, nhựa hoặc cao su và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của bé, cam đoan không gây dị ứng da hoặc dị ứng mẫn cảm nào.

bảng chữ cái tiếng việt

  • Công dụng của bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt

Với sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt này, bạn có thể giúp bé nhận diện được các chữ cái tiếng Việt khác nhau và học được bảng chữ cái bằng một cách tự nhiên nhất. Bé cũng có thể nhận điện được các loại màu sắc rực rỡ khác nhau với sản phẩm này. Ngoài ra thì đi kèm với bảng chữ cái còn là bảng số, các bậc phụ huynh có thể dạy con bạn cách nhận diện các chữ số và tập đếm số từ 1 đến 10. Hoặc cũng có thể kết hợp cả hai bảng lại với nhau và dạy bé nói các từ ngữ đơn giản như an apple, a cat, three boxes …..Bạn có thể tùy nghi sử dụng và phối hợp sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt này để có thể mang đến cho con của mình những bài học và kiến thức bổ ích nhất.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu sản phẩm có gây bất kì nguy hiểm gì cho bé vì sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và kiểm tra chất lượng bởi những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sử dụng sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn cho con mình tiếp xúc với các loại máy móc công nghệ cao có chứa phóng xạ ảnh hưởng cực kì không tốt với sự phát triển trí não và thị lực của bé.

Hãy cho con mình một môi trường phát triển và trưởng thành tốt nhất có thể. Khi bè sử dụng sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Việt của chúng tôi, bé sẽ có thể phát triển toàn diện về mặt tri thức lẫn mặt tinh thần, khi mà bé và bạn có thể có nhiều thời gian để cùng nhau chia sẻ cùng một chủ đề. Mỗi một giây phút bạn ở bên cạnh con mình chính là những giây phút dùng để vun đắp tình cảm tốt nhất đấy.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Miễn phí vận chuyển nội thành Sài Gòn cho đơn hàng trên 700.000

Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm giống hình 100%

Cam kết đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.