Bảng chữ cái tiếng Việt in thường gỗ nổi

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 0

Các chữ được làm bằn gỗ, dày 10mm

Màu sắc bắt mắt, gia công tinh xảo

Giúp bé bước đầu làm quen với bảng chữ cái

Bé được chơi trò chơi ghép chữ vào ô, đồng thời vừa nghêu nga bài hát A, B, C thật đáng yêu

Sản phẩm chắc chắn và cam kết giống hình 100%

149.000₫ 165.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bảng chữ cái tiếng Việt không còn là vật dụng xa lạ gì đối với chúng ta nữa, các bé nhỏ cũng đã có thể tiếp xúc với loại đồ chơi này từ khi còn bé. Thay vì cho các bé xem các bộ phim hoạt hình hay xem bảng chữ cái trên tivi, ipad, máy tính bảng, sao các bạn không cho bé tiếp xúc với bảng chữ cái này để bé có cơ hội để phát triển tốt hơn.

  • Một số thông tin về Bảng chữ cái tiếng Việt

Loại đồ chơi Bảng chữ cái tiếng Việt in thường gỗ nổi này đã và đang là một trong những loại đồ chơi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Các bậc phụ huynh thường cho con mình tiếp xúc trước với bảng chữ cái bằng các món đồ chơi có cấu trúc và hình dạng giống như bảng chữ cái, nhưng được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều. Sản phẩm này được làm bằng gỗ hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của bé, cam đoan không gây dị ứng da hoặc dị ứng mẫn cảm nào.

  • Công dụng của Bảng chữ cái tiếng Việt .

Với sản phẩm Bảng chữ cái tiếng Việt in thường gỗ nổi này, bạn có thể giúp bé nhận diện được các chữ cái khác nhau và học được bảng chữ cái bằng một cách tự nhiên nhất. Bé cũng có thể nhận điện được các loại màu sắc rực rỡ khác nhau với sản phẩm này. Ngoài ra thì đi kèm với bảng chữ cái còn là bảng số, các bậc phụ huynh có thể dạy con bạn cách nhận diện các chữ số và tập đếm số từ 1 đến 10..Bạn có thể tùy nghi sử dụng và phối hợp sản phẩm bảng chữ cái và bảng số này để có thể mang đến cho con của mình những bài học và kiến thức bổ ích nhất.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu sản phẩm có gây bất kì nguy hiểm gì cho bé vì sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và kiểm tra chất lượng bởi những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sử dụng sản phẩm Bảng chữ cái tiếng Việt in thường gỗ nổi có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn cho con mình tiếp xúc với các loại máy móc công nghệ cao có chứa phóng xạ ảnh hưởng cực kì không tốt với sự phát triển trí não và thị lực của bé.

Hãy cho con mình một môi trường phát triển và trưởng thành tốt nhất có thể. Khi bè sử dụng sản phẩm Bảng chữ cái tiếng Việt in thường gỗ nổi của chúng tôi, bé sẽ có thể phát triển toàn diện về mặt tri thức lẫn mặt tinh thần, khi mà bé và bạn có thể có nhiều thời gian để cùng nhau chia sẻ cùng một chủ đề. Mỗi một giây phút bạn ở bên cạnh con mình chính là những giây phút dùng để vun đắp tình cảm tốt nhất đấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: