Bộ đồ chơi nhà bếp

Hãng: Wodi | Số lượng còn: 1

Đồ  chơi bằng gỗ cao cấp, an toàn

Trò chơi mô phỏng các dụng cụ làm bếp

Gia tăng nhân thức về các vât dụng hàng ngày

Luyện tập kỹ năng sắp xếp các dụng cụ của trò chơi

Tăng tính tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé

Sản phầm như hình 100&% 

647.000₫ 681.000₫ 5%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đối với các bé, những trò chơi đồ hàng như đồ chơi nhà bếp, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi tiệc là trò chơi siêu hấp dẫn và có thể giúp bé rèn luyện vô vàn các kỹ năng. Những sản phẩm này giúp bé mô phỏng lại các hoạt động, tiếp xúc với trẻ liên tục nên cần những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm:

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên. Màu sơn cao cấp được kiểm nghiệm và đạt được các tiêu chuẩn về vật liệu an toàn đối với trẻ em.

Bộ đồ chơi mô phỏng lại chiếc tủ bếp với những vật dụng cơ bản nhất. Chiếc bàn bếp được trang bị bếp gas, bếp từ âm mô phỏng. Bên trên có kệ để đặt lọ gia vị và các móc treo dành cho các loại chảo, nồi nấu ăn thông dụng. Cạnh đó còn có các loại đồ dùng khác như thớt, dao gỗ, muỗng đũa, một số loại thức ăn được mô phỏng như trứng ốp la, rau quả. Bộ đồ chơi được đựng trong hộp gọn gàng. Trong bộ đồ chơi có kèm theo hướng dẫn lắp đặt nên cha mẹ có thể tự lắp đặt cho trẻ.

Đồ chơi nhà bếp

Chức năng của đồ chơi nhà bếp:

  • Rèn luyện kỹ năng cho trẻ là mục tiêu mà sản phẩm này hướng tới. Bé sẽ học cách mô phỏng, tưởng tượng và trình diễn lại những buổi nấu nướng theo trí nhớ và sự tưởng tượng của chính mình.
  • Gia tăng nhận thức xã hội cho trẻ là điều mà những trò chơi đồ hàng làm rất tốt và đồ chơi nhà bếp cũng không ngoại lệ. Quá trình chơi bé sẽ học tên gọi các món ăn, học cách giao tiếp, trò chuyện với bạn bè xung quanh hoặc những người bạn tưởng tượng của mình.
  • Khơi gợi tính độc lập và tự giác của trẻ. Bé sẽ học được cách một mình làm chủ căn bếp nhỏ, học cách dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi xong. Mẹ còn có thể hướng dẫn bé vệ dinh đồ chơi định kỳ để trẻ tăng tính trách nhiệm và tự giác.

Đồ chơi nhà bếp

Mức độ an toàn

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ được kiểm định kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất. Từ lựa chọn loại gỗ đến chế tác và gia công. Khâu gia công chú ý cắt gọt và kiểm tra từng góc cạnh của sản phẩm nên tuyệt đối không có các dằm gỗ khiến bé bị tổn thương như các loại sản phẩm hàng giả - nhái. Các góc cạnh được bo tròn giúp trẻ ít bị va đập, tổn thương. Trẻ sẽ học được rất nhiều kỹ năng với món đồ chơi nhà bếp bằng gỗ tuyệt đối an toàn này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: