Bộ đồ chơi ô tô lắp ráp đập bóng

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Đồ chơi ô tô gỗ lắp ráp đập bóng Khi xã hội phát triển, mức sống ngày càng cao, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đến việc giáo dục và phát triển tư duy cho con...
259.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi ô tô gỗ lắp ráp đập bóng

Khi xã hội phát triển, mức sống ngày càng cao, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đến việc giáo dục và phát triển tư duy cho con từ khi còn nhỏ. Vì vậy, họ không còn ưa chuộng những món đồ chơi chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà có xu hướng lựa chọn các loại đồ chơi kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Đồ chơi gỗ lắp ráp xe ô tô có kèm đập bóng đang khá thịnh hành hiện nay.

 

Đồ chơi gỗ lắp ráp ô tô đạp bóng có kích thước phổ biến là 31cm*13cm*12cm, khối lượng 700g, bao gồm đinh, ốc, búa, tua vít, bóng, khung xe, bánh xe, miếng ghép,... Xe ô tô được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, rất kích thích sự tò mò, khả năng tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ nhỏ. Bộ đồ chơi được thiết kế với nhiều chi tiết tách rời, bé sẽ có nhiệm vụ ghép chúng lại với nhau theo cách của mình để tạo thành chiếc xe ô tô hoàn chỉnh và dùng búa đập chính xác vào các quả bóng.

Quá trình chơi bộ đồ chơi gỗ lắp ráp ô tô đập bóng này giúp bé rèn tính tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết lắp ráp, sự tư duy để lựa chọn miếng ghép chính xác, khả năng tập trung ở trẻ. Đặc biệt, trẻ con thường rất nhanh chán và khó làm việc gì trong thời gian dài, bộ đồ chơi gỗ lắp ráp này sẽ tập cho bé sự kiên trì bền bỉ không chỉ để chơi món đồ chơi này mà sau này bất kể làm việc gì cũng đều như vậy. Ngoài ra, trò đập bóng cũng giúp bé hoạt động nhiều hơn, tăng sự chính xác cho mỗi động tác. Đối với các bé nhỏ tuổi, đây là bài học về nhận biết màu sắc và các khối hình. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể lắp ghép sẵn và tạo thành món đồ chơi ô tô như thông thường, vừa tiết kiệm chi phí vừa dạy bé nhiều điều hay.

 

Bộ đồ chơi gỗ lắp ráp được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, có thể tháo lắp được toàn bộ các chi tiết trong chiếc ô tô. Sán phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên, phủ lớp sơn không chưa các chất độc hại, được đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe của bé khi sử dụng. Ốc vít là các chi tiết bằng nhựa duy nhất của bộ đồ chơi nhằm đảm bảo các chi tiết được kết nối chắc chắn trong quá trình lắp ráp.

 

Đồ chơi gỗ lắp ráp xe ô tô có đạp bóng là món đồ chơi vừa an toàn, phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên, có nhiều công dụng giúp phát triển tư duy của trẻ, giá cả phải chăng, phụ huynh có thể cân nhắc khi lựa chọn đồ chơi cho con mình.

Bộ sản phẩn xe lắp ráp gồm các chi tiết:

  •     17 ốc vit dài 3cm
  •     1 tua vít
  •     1 búa đập bóng
  •     3 trái bóng đường kính 2,5cm
  •     1 khung xe gắn liền 4 bánh xe
  •     4 miếng ghép tạo thành đầu xe
  •     1 khung bản to gồm 3 lỗ đập bóng

 

Kích thước và khối lượng

+ Kích thước: 28 x 11 x 13 cm

+ Khối lượng: 1.1 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: