Đồ chơi gỗ trí tuệ - Bộ khối xếp hình 6 mặt Hàn Quốc

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Các loài động vật luôn là những người bạn thân thiết và gần gũi với trẻ, vậy nên không quá ngạc nhiên khi hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, dễ thương luôn khiến bé dễ dàng tiếp cận và kích thích sự ham học hỏi...
209.000₫ 220.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Các loài động vật luôn là những người bạn thân thiết và gần gũi với trẻ, vậy nên không quá ngạc nhiên khi hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, dễ thương luôn khiến bé dễ dàng tiếp cận và kích thích sự ham học hỏi của trẻ. Chình vì lí do đó mà bộ ghép hình 6 mặt sẽ là một món đồ chơi được các bé nhỏ của chúng ta rất yêu thích đấy!

đồ chơi gỗ

Mô tả sản phẩm Đồ Chơi Gỗ cho bé – khối xếp hình 6 mặt

  • Bộ ghép hình 6 mặt gồm 9 khối gỗ được in các bạn động vật nhỏ đáng yêu trên mỗi mặt. Bé sẽ quan sát tất cả các mặt sau đó tìm cách  xếp các khối gỗ lại với nhau để tạo nên 1 bức tranh hoàn chỉnh về các bạn động vật nhỏ. Với trò chơi này, bé sẽ được làm quen với các loài vật  một cách tự  nhiên và sinh động nhất.

do choi go

Công năng của bộ đồ chơi trí tuệ - bộ ghép hình 6 mặt

  • Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ thông minh kích thích trí tưởng tượng và tư duy logic của trẻ chình là yếu tố quan trọng nhất khiến bộ ghép hình 6 mặt trở thành một món đồ chơi trí tuệ được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho con mình. Khi tham gia trò chơi này, bé sẽ học được tính quan sát tỉ mỉ, kết nối hình ảnh một cách logic và phù hợp nhất để đạt được kết quả mong muốn.  Nhờ được kích thích vận động một cách liên tục mà trí não trẻ có cơ hội được phát triển tối đa nhưng không khiến bé cảm thấy mệt mỏi vì  các hình ảnh vô cùng bắt mắt và sinh động đã khơi dậy sự hứng thú cho trẻ.

đồ chơi gỗ

  • .Là một sản phẩm xuất sang Hàn Quốc - bộ ghép hình 6 mặt được sản xuất theo quy cách an toàn và đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sản phẩm đồ chơi được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, các hình ảnh  in màu sắc nét và tươi sáng, các góc cạnh luôn được mài mịn không gây hại cho trẻ trong quá trình chơi. Mỗi khối gỗ đều được thiết kế vừa vặn giúp trẻ dễ dàng cầm nắm nhưng vẫn đủ lớn để bé khó nuốt vào miệng.

đồ chơi trí tuệ

Bộ ghép hình 6 mặt này thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, độ tuổi trẻ tiếp thu nhiều nhất từ những gì được học và định hướng nhằm phát huy tất cả những tiềm năng vốn có của mình. Thế nên việc áp dụng phương pháp học-chơi thông qua các món đồ chơi gỗ thong minh luôn đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao trong quá trình phát triển và hoàn thiện các kỹ năng quan trọng của trẻ. Thế nên bố mẹ đừng chần chừ nữa, hãy đem về những món đồ chơi thật bổ ích cho con yêu của mình  nhằm tạo nên một nên tảng vững chắc cho sự phát triển về trí lực sau này đi nhé!

>>> Xem thêm các mẫu Đồ Chơi Gỗ cho bé

>>> Đồ chơi giáo dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: