Bộ lắp ghép mô hình máy bay gỗ Janod

Hãng: Janod | Số lượng còn: 0
Bộ lắp ghép mô hình máy bay gỗ Janod Janod là một nhãn hàng đồ chơi gỗ của Pháp rất nổi tiếng trên thế giới trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm và danh tiếng của mình, mọi sản...
0%
Chủ đề
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bộ lắp ghép mô hình máy bay gỗ Janod

Janod là một nhãn hàng đồ chơi gỗ của Pháp rất nổi tiếng trên thế giới trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm và danh tiếng của mình, mọi sản phẩm được sản xuất từ hãng đồ chơi của Pháp này luôn được các mẹ bỉm sữa săn đón. Thương hiệu Janod đại biểu cho sự an toàn tuyệt đối và công dụng tuyệt vời trong việc giáo dục, rèn luyện kỹ năng mà mỗi món đồ chơi mang lại.

Chất liệu:

Bộ đồ chơi gỗ lắp ghép mô hình máy bay Janod được làm từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên. Sản phẩm dùng sơn phủ an toàn để tạo màu sắc đẹp mắt và thu hút trẻ. Các chi tiết ghép nối lại với nhau nhờ những mảnh nam châm vĩnh cửu được gắn bên trong.

Màu sắc:

Đồ chơi gỗ lắp ghép hướng tới đối tượng chính là các bé trai nên gam màu chính của đồ chơi là màu xanh dương. Phần cánh máy bay được trang trí bằng các ô vuông màu trắng đỏ xen kẽ trông cực kỳ bắt mắt.

Mô tả sản phẩm:

Gồm sáu bộ phận khác nhau là thân máy bay, phần đuôi, phần đầu, phần cánh máy bay, phần bánh đà. Mỗi bộ phận nhỏ này đều được gắn nam châm ở các khớp để dễ dàng gắn kết với nhau. Các bé có thể lắp ghép những chi tiết này lại với nhau tạo nên một chiếc phi thuyền vũ trụ hoàn hảo.

Trên phần thân máy bay, nhà sản xuất còn mô phỏng hình ảnh một viên phi công khiến bộ đồ chơi lắp ghép sau khi hoàn thiện trông sống động hơn. Phần đầu máy bay được chế tạo rất chi tiết khiến món đồ chơitrông giống y như những chiếc máy bay thật khi nhìn từ xa.

Công dụng:

  • Đồ chơi gỗ lắp ghép tạo cho bé khả năng quan sát và ghi nhớ theo trình tự.
  • Bé cũng rèn được khả năng phối hợp hành động với trí nhớ, phối hợp tay và mắt cũng nhiều hành động khác.
  • Trẻ có thể mở mang trí tưởng tượng khi chơi, học được cách liên tưởng vấn đề và hoàn thiện câu chuyện.
  • Cùng chơi với người khác giúp bé gia tăng khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, tăng tình cảm với người xung quanh.

Tiếp xúc với các món đồ chơi trí tuệ từ nhỏ sẽ giúp con tư duy tốt hơn. Bộ đồ chơi gỗ lắp ghép mô hình máy bay là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh rất thích hợp với trẻ ở tuổi mẫu giáo. Bé sẽ logic hơn, sáng tạo hơn trong quá trình vừa học vừa chơi với món đồ nhỏ này.  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: