Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0

Thiết kế sặc sỡ, hình họa dễ thương thu hút bé

Bé vừa chơi, vừa làm quen với bảng chữ cái 1 cách tự nhiên nhất

Mỗi chữ cái là chữ đầu từ vựng tiếng Anh, dễ dàng cho ba me tập cho bé làm quen với những từ tiếng Anh thông dụng

Bé có thể cùng chơi với ba mẹ, bạn bè trò chơi đố chữ, giúp bé nhanh nhẹn thông minh hơn

Sản phẩm được cam kết giống hình 100%

175.000₫ 195.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh

Trẻ mẫu giáo là độ tuổi làm quen với mặt chữ và các con số. Bộ thẻ ghép chữ cái bằng gỗ bao gốm những chữ trong bảng chữ cái và số đếm cơ bản. Với cách học vừa chơi vừa học trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức này.

Chất liệu:

Bộ thẻ ghép chữ cái được làm bằng gỗ cao cấp với lớp sơn phủ an toàn

Màu sắc:

Có rất nhiều màu sắc trong bộ đồ chơi, mỗi chữ cái sẽ được nhà sản xuất sơn một loại màu khác để trẻ có thể ghi nhớ màu sắc và thích thú hơn khi chơi.

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh

Mô tả sản phẩm:

Bộ thẻ ghép chữ bao gồm các chữ cái từ a – z. Mỗi một ký tự chữ hoặc số được đặt trong một bảng gỗ riêng biệt chứ không phải đặt chung vào một bảng như những loại khác.

Trang trí trên bộ thẻ ghép chữ khá đặc biệt, màu sắc của các ký tự hợp với màu sắc trên bảng tạo thành hình thù ngộ nghĩnh của các con thú, đồ vật. Những hình ảnh này có tên Tiếng Anh trùng khớp với chữ cái trong bảng, ví dụ như chữ E có màu xanh in hình con voi ngộ nghĩnh và chữ Elephant bên cạnh để trẻ nhận biết chữ cái này. Đối với các số đếm thì hình ảnh căn cứ vào số, ví dụ bảng gỗ số 2 có in hình hai chú gấu nhỏ, trên bảng số 3 có hình ba chú cá sấu.

Mỗi một chữ cái và số trong Bộ thẻ ghép chữ đều được cắt gọt theo khuôn mẫu. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, gia công kỹ lưỡng. Các cạnh sản phẩm được bo tròn, không sắc nhọn, không có dằm gỗ xước gây nguy hiểm cho bé.

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh

Công dụng:

Trẻ có thể học nhận biết chữ và số, đếm số, đọc chữ với bộ thẻ ghép chữ. Bé cũng có thể sắp xếp các chữ cái để tạo ra những từ đơn giản như tên đồ vật, tên người. Trẻ sẽ học chữ nhanh hơn, phân biệt chữ cái tốt hơn và học được đánh vần, ghép vần cơ bản.

Cha mẹ cũng có thể hướng dẫn bé đọc những từ tiếng Anh đơn giản trên các bảng chữ để trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: