Bộ thẻ học số đếm

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0

Thiết kế sặc sỡ, hình họa dễ thương thu hút bé

Bé vừa chơi, vừa làm quen với bảng số đếm cái 1 cách tự nhiên nhất

Mỗi số tương ứng với thẻ có số lượng các bạn hoạt hình theo kèm

Bé có thể cùng chơi với ba mẹ, bạn bè trò chơi đố chữ, giúp bé nhanh nhẹn thông minh hơn

Sản phẩm được cam kết giống hình 100%

135.000₫ 150.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bộ thẻ học số đếm

Trẻ mẫu giáo là độ tuổi làm quen với mặt chữ và các con số. Bộ thẻ ghép số bằng gỗ bao gồm số đếm cơ bản từ 1-10. Với cách học vừa chơi vừa học trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức này.

Chất liệu:

Bộ thẻ ghép chữ cái được làm bằng gỗ cao cấp với lớp sơn phủ an toàn

Màu sắc:

Có rất nhiều màu sắc trong bộ đồ chơi, mỗi chữ cái sẽ được nhà sản xuất sơn một loại màu khác để trẻ có thể ghi nhớ màu sắc và thích thú hơn khi chơi.

Mô tả sản phẩm:

Bộ thẻ số đếm bao gồm các số từ 1-10. Mỗi một ký tự số được đặt trong một bảng gỗ riêng biệt chứ không phải đặt chung vào một bảng như những loại khác.

Trang trí trên bộ thẻ số đếm khá đặc biệt, màu sắc của các ký tự hợp với màu sắc trên bảng tạo thành hình thù ngộ nghĩnh của các con thú, đồ vật. Ví dụ bảng gỗ số 2 có in hình hai chú gấu nhỏ, trên bảng số 3 có hình ba chú cá sấu.

Mỗi một số trong Bộ thẻ số đếm đều được cắt gọt theo khuôn mẫu. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, gia công kỹ lưỡng. Các cạnh sản phẩm được bo tròn, không sắc nhọn, không có dằm gỗ xước gây nguy hiểm cho bé.

Công dụng:

Trẻ có thể học nhận biết chữ và số, đếm số, đọc chữ với bộ thẻ số đếm. Bé sẽ học cách đếm thứ tự căn bản và nhận biết số một cách tự nhiên nhất có thể

popup

Số lượng:

Tổng tiền: