Giáo Cụ Montessori - Xếp hình cầu vồng

Hãng: Colligo | Số lượng còn: 0
Từ 1 đến 3 tuổi là thời điểm vàng để trẻ phát triển trí thông minh và cảm quan thế giới xung quanh. Sở dĩ bố mẹ chọn đồ chơi gỗ thông minh ở giai đoạn này chính là để kích...
552.000₫ 570.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Từ 1 đến 3 tuổi là thời điểm vàng để trẻ phát triển trí thông minh và cảm quan thế giới xung quanh. Sở dĩ bố mẹ chọn đồ chơi gỗ thông minh ở giai đoạn này chính là để kích thích các giác quan của trẻ phát triển và hoàn thiện, phát huy được tiềm năng vốn có của bản thân bé. Bộ xếp hình cầu vồng  xứng đáng được đưa vào danh sách “Những bộ đồ chơi kích thích và phát huy trí tưởng tượng của trẻ” bởi tình hữu dụng của nó

đồ chơi gỗ

Mô tả sản phẩm Giáo Cụ Montessori - Xếp hình cầu vồng

  • Bộ Đồ Chơi Gỗ xếp hình cầu vồng bao gồm các hình khối với màu sắc và kích thước khác nhau, giúp cho bé nhận diện và phân biệt được các hình học khối, màu sắc, khái nhiệm to nhỏ, lớn bé và rèn luyện sự khéo léo khi biết cách lồng các hình kối vào nhau một cách phù hợp.
  • Sản phẩm giáo cụ Montessori này được làm từ gỗ cao su tự nhiên với kích thước hộp 18x26.5x26.5cm được sơn bằng sơn gốc nước và phủ sáp ong khiến màu sắc trở nên sinh động và bắt mắt .
  • Bộ xếp hình cầu vồng với rất nhiều hình khối và màu sắc  để trẻ học được cách tạo ra các cấu trúc khác nhau bằng cách xếp hình các khối xây dựng, cung cấp một nền tảng tốt để kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được thỏa sức tưởng tượng để thiết kế, xây dựng nên những ngôi nhà, lâu đài tươi sáng, rực rỡ.

giáo cụ Montessori

Tác dụng của bộ Đồ Chơi Gỗ cho bé – Xếp hình cầu vồng

  • Khi chơi, việc sắp xếp các hình khối với nhau đòi hỏi trẻ phải đặt chúng vào các vị trí thích hợp để không bị đổ, nhờ vậy mà kỹ năng phối hợp hoạt động giữa tay và mắt được ngày càng hoàn thiện. Các hành động cầm nắm, di chuyển khối hình giúp tăng cường khả năng vận động của các ngón tay và bàn tay.
  • Một trong những kỹ năng  rất quan trọng cho sự phát triển trí tuệ của trẻ mà bộ giáo cụ Montessori xếp hình cầu vồng mang lại chính là khả năng tư duy logic. Sau một vài thất bại lúc đầu, trẻ sẽ rút ra được cách sắp xếp hợp lý hơn để đạt được thành công, từ đó mà kích thích sự đam mê sáng tạo của trẻ.

do choi go

  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xếp hình các khối xây dựng trong giờ chơi sẽ giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và toán học ở trẻ em. Kỹ năng ngôn ngữ phát triển khi trẻ học tên của màu sắc, hình dạng và kích thước của khối xây dựng. Kỹ năng toán học được rèn dũa khi một đứa trẻ học cách cộng hoặc trừ số khối cần thiết để xây dựng một mô hình
  • Ở lứa tuổi vô cùng nhạy cảm này, đồ chơi thông minh cho các bé không đơn giản chỉ là đồ chơi, mà là cả thế giới nhiều ngạc nhiên, bỡ ngỡ và thú vị. Bố mẹ hãy lựa chọn cho con mình những món đồ chơi trẻ yêu thích và mang tính định hướng rõ ràng nhé!!!

>>> Xem Thêm Đồ Chơi Gỗ cho bé

>>> Giáo cụ Monterssori

popup

Số lượng:

Tổng tiền: