Câu cá nam châm và chế biến món ăn Ed.Inter

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0
Đồ chơi thông minh-câu cá nam châm và chế biến món ăn. . Tại sao chúng ta nên mua đồ chơi bằng gỗ cho các bé? ...
350.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi thông minh-câu cá nam châm và chế biến món ăn..

Tại sao chúng ta nên mua đồ chơi bằng gỗ cho các bé?

Điều dễ dàng nhận thấy là đồ chơi gỗ rất an toàn cho làn da hệ thống miễn dịch hô hấp còn non nớt  của các bé. Đồ chơi gỗ không chứa những chất hóa học độc hại vừa an toàn mà lại thân thiện với môi trường. Đó là lí do vì sao mà càng ngày đồ chơi gố càng chiếm được thiện cảm từ các ông bố bà mẹ.

Cách chơi bộ đồ chơi câu cá nam châm và chế biến món ăn Ed.Inter ?

+ Trò chơi câu cá nam châm: Trò chơi câu cá luôn được ba mẹ tìm kiếm để mang về cho bé nhà mình. Bộ trò chơi này vừa tạo sự thu hút bé bằng các sinh vật ngộ nghĩnh, dễ thương và vừa hỗ trợ bé luyện tập kỹ năng sử dụng đôi bàn tay khéo léo.

+ Đối với trò chơi mô phỏng chế biến món ăn, bé sẽ được tự tay làm các món hải sản như mẹ đã làm vậy. Bé được chơi được vui chơi, sinh hoạt cùng bạn bè, người thân tránh xa các trò chơi công nghệ có hại cho bé.

Tác dụng:

Với Đồ chơi câu cá nam châm và chế biến món ăn tạo cho bé thói quen hòa đồng cùng bạn bè đồng trang lứa. Bé sẽ tập được cách chia sẻ và vui chơi cùng với các bạn nhỏ khác. Cũng như tạo cho bé sự mạnh dãn phát triển tự nhiên không còn rụt rè và e sợ. Đồng thời kích thích bé trong việc nhận biết các con vật cũng như ghi nhớ chúng.

Bé sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương cùng với những mảnh ghép ngộ nghĩnh. Các con vật được thiết kế mang tính hài ước vui nhộn chắc chắn sẽ tạo cho bé sự lôi cuốn. Cả thế giới đại dương thu gọn trong lòng bé. Không những thế còn tạo ra không gian cho bé và mẹ cùng nấu ăn cùng vui chơi qua những dụng cụ nhà bếp ngộ.

Chúng tôi Shop Đồ Chơi Gỗ  là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm đồ chơi thông minh . Cả vương quốc đồ chơi đang chờ bạn và các bé đến khám phá! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm đồ chơi thông minh, thịnh hành nhất.

Hãy để đồ chơi gỗ được đồng hành cùng đồng hành cùng tuổi thơ của bé, mang đến những niềm vui bổ ích cho các bé mỗi ngày.

Câu cá nam châm và chế biến món ăn Ed.Inter

popup

Số lượng:

Tổng tiền: