Sắm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - Đàn Xylophone 4 thanh

Hãng: nam hoa | Số lượng còn: 0
 • Sản phẩm làm bằng gỗ cap su và lớp sơn nước an toàn cho bé nhỏ
 • Màu sắc dễ thương, cách chơi đơn giản phù hợp với các bé.
 • Cam kết như hình 100%
199.000₫ 215.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

 Đàn xylophone 4 thanh là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi. Thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt, cách chơi đơn giản là những yếu tố thu hút của nó. Sản phẩm này sẽ giúp các bé sơ sinh phát triển những kỹ năng đầu tiên của cuộc đời. Đồng thời có được những giờ phút vui chơi thật thoải mái, ý nghĩa và đầy màu sắc.

+ Thông số sản phẩm

 • Tên gọi: Đàn xylophone 4 thanh
 • Mã sản phẩm: M501
 • Chất liệu: Gỗ tự nhiên phủ sơn cao cấp
 • Phân loại: Đồ chơi âm thanh
 • Kích thước: Thanh dài nhất 18cm, thanh ngắn nhất 13cm
 • Màu sắc: Nhiều màu

+ Cách vui chơi cùng đàn xylophone 4 thanh

 Đàn xylophone 4 thanh được thiết kế dạng nằm ngang. Trong quá trình chơi, cha mẹ hãy hướng dẫn bé cách dùng thanh gõ đi kèm gõ lên thân đàn. Từ đó tạo thành những âm thanh trong trẻo, vui tai.

+ Đàn xylophone 4 thanh - Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi hỗ trợ phát triển tốt nhất

 Trong năm đầu tiên của cuộc đời, các bé chưa phát triển tốt về thính giác. Đồng thời, cảm giác tay, khả năng cầm nắm các đồ vật cũng còn nhiều hạn chế. Đàn xylophone 4 thanh sẽ đồng hành, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

+ Thính giác

 Mỗi khi gõ vào một thanh đàn, âm phát ra có nhiều điểm khác biệt. Điều này sẽ tạo cảm giác thích thú và ưa khám phá cho trẻ. Làm các em cố gắng phân biệt âm thanh qua mỗi động tác của mình.

 Điều này sẽ hỗ trợ bé nhận biết, định hướng nguồn âm thanh. Qua đó, phát triển thính giác theo cách gần gũi và nhanh chóng nhất.

+ Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay

 Khi chơi, bé sẽ trực tiếp cầm 2 thanh gõ của đàn. Rồi từ từ di chuyển để tạo nên âm thanh theo ý muốn. Đầu tiên, việc này sẽ giúp bé rèn khả năng cầm nắm những đồ vật nhỏ. Đồng thời, nó cũng làm đôi tay bé trở nên khéo léo, hoạt động như ý hơn.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

+ Những chú ý cần thiết khi cho bé chơi với đàn xylophone 4 thanh

 Là đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi, đàn xylophone 4 thanh có cách sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên, cha mẹ nên chú ý đến những vấn đề sau, đảm bảo sản phẩm an toàn với cơ thể bé.

 • Luôn giám sát quá trình vui chơi với đàn của bé. Đảm bảo bé sẽ không cho thanh gõ vào miệng.
 • Ngay khi bé chơi xong, cần cất sản phẩm cẩn thận. Điều này vừa tránh thất lạc chi tiết nào đó, vừa đảm bảo an toàn cho bé.
 • Chỉ mua sản phẩm được chế tạo bởi những nhãn hàng uy tín. Đảm bảo nó đã được xử lí chất gỗ, góc cạnh thật tốt. Không làm xây xát, tổn thương bé yêu khi vui chơi.

+ Mua đàn xylophone 4 thanh ở đâu?

 Hiện tại, thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh đàn xylophone 4 thanh và những loại đồ chơi gỗ khác. Để đảm bảo an toàn, mọi người chỉ nên chọn sản phẩm đến từ những đơn vị uy tín.

 Đồ chơi gỗ S-Kids đã có nhiều năm kinh doanh đồ chơi gỗ. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng. Hiện tại, đàn xylophone 4 thanh và các loại đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi đã có mặt tại cửa hàng của chúng tôi và nhận được sự quan tâm lớn từ bậc phụ huynh.

>>> ĐỒ CHƠI CHO BÉ 1 TUỔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: