Đầu tàu chay pin cho bộ đồ chơi gỗ ray tàu lắp ráp.

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Bé yêu nhà bạn đã sở hữu ray tàu lắp ghép –một món đồ chơi vô cùng thú vị rồi phải không? Chắc chắn bạn đang đau đầu tìm kiềm một đầu tàu mạnh mẽ để làm cho bộ ray tàu trở nên phong phú...
215.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bé yêu nhà bạn đã sở hữu ray tàu lắp ghép –một món đồ chơi vô cùng thú vị rồi phải không? Chắc chắn bạn đang đau đầu tìm kiềm một đầu tàu mạnh mẽ để làm cho bộ ray tàu trở nên phong phú hơn đúng không nào? Không để các mẹ phải tìm quá lâu nữa, Shop Đồ Chơi Gỗ đem đến đầu xe lửa – một sản phẩm kết hợp vô cùng hoàn hảo với 2 bộ ray tàu thành phố hot nhất hiện nay.

Mô tả sản phẩm Đồ chơi trẻ em bằng gỗ - Đầu tàu chạy pin 

  • Đầu xe lửa là một sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp an toàn với trẻ. Sản phẩm mô phỏng chi tiết đầu kéo của 1 đoàn tàu lửa vô cùng mạnh mẽ đi kèm một chú lái tàu thật đáng yêu. Đầu tàu chạy bằng pin giúp cho việc leo qua các con dốc dễ dàng hơn. Một điểm thú vị hơn hết chính là sản phẩm này có thể kết hợp được với đoàn tàu bằng gỗ nhờ miếng nam châm gắn phía đuôi vô cùng tiện lợi

đồ chơi trẻ em

  • Chỉ với đầu xe lửa này,  những bộ ray tàu gỗ tưởng chùng cứng nhắc trở nên sinh động hơn rất nhiều, giúp tăng sự yêu thích và say mê của bé. Với sản phẩm này, bé không cần phải dùng tay đẩy những toa tàu thật mệt mỏi nữa. Thay vào đó, trẻ sẽ có cơ hội quan sát sự di chuyển của đoàn tàu để nhận biết được các quy luật chuyển động, tư duy cũng trở nên nhạy bén hơn.

Đến với Shop Đồ Chơi Gỗ, thế giới tuổi thơ sẽ ngập tràn bao điều thú vị đợi bé trải nghiệm và khám phá, để mỗi giờ chơi là một giờ được lớn khôn.

>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI CHO BÉ TRAI

KHUYẾN MÃI HOT - ĐỒ CHƠI GỖ THÔNG MINH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: