Đồ chơi câu cá gỗ Nhật chính hãng Ed.Inter

Mã sản phẩm: M001

Tình trạng : Còn 6 sản phẩm

Thương hiệu : Ed.Inter

Giá gốc: 239.000₫

Giá khuyến mại299.000₫

Sản phẩm chính hãng Ed.Inter Nhật

Được làm bằng gỗ và sơn an toàn

Hỗ trợ bé phát triển kỹ năng và luyện tập sự khéo léo

Trò chơi đối kháng vui nhộn, tăng tinh cộng đồng

Sản phẩm được cam kết giống hình 100% 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãiFREESHIP Nội thành TPHCM

Nhập mã "FREESHIP" để miễn phí ship cho đơn hàng trong nội thành TPHCM cho đơn hàng từ 299k

Với bộ đồ chơi câu cá gỗ trẻ thỏa thích được chơi trò câu cá yêu thích. Thể lực, trí tuệ, tính logic cũng bé cũng nhờ đó mà tăng lên.

Chất liệu: Đồ chơi gỗ của hãng đồ chơi Ed.Inter rất nổi tiếng trong thị trường nội địa Nhật và cả thị trường quốc tế. Sản phẩm của hang này thường dùng gỗ cao cấp để sản xuất. Với đặc tính nhẹ, mềm, khó bẻ gãy và không có dằm xước của gỗ nên bộ đồ chơi câu cá này đặc biệt an toàn.

Mô tả: Đồ chơi câu cá gỗ Nhật Bản Ed.Inter bao gồm hai cần câu nhỏ được làm bằng gỗ, phần dây làm bằng dù nối liền với một chiếc móc câu lớn. Trên thân những chú cá nhỏ được đục lỗ tròn để bé móc móc câu vào và câu các con cá lên. Chiếc cần câu được làm khá khéo léo với bộ phận tời dây giống như những chiếc cần câu thật. Bộ đồ chơi còn có thêm 3 chiếc xúc xắc để tăng phần kịch tính khi chơi.

Bộ đồ chơi câu cá gỗ có màu sắc khá đa dạng, xanh đỏ, vàng, cam... Những nghệ nhân chế tác còn dùng sơn màu trắng vẽ các hình tam giác nhỏ hay hoa thị trên thân cá biểu hiện cho những chiếc vảy cá. Cách sử dụng màu này lại càng khiến những chú cá ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn.

Lợi ích của Đồ chơi câu cá gỗ Nhật Bản Ed.Inter

  • Trẻ thoải mái vui chơi với trò chơi câu cá gỗ. Bé có thể chọn câu những chú cá ngẫu nhiên. Bé cũng có thể chọn cá bằng cách đổ xúc xắc để chọn những con cụ thể theo luật chơi do chính bé đặt ra.
  • Rèn luyện khả năng sử dụng đôi tay, tăng tính khéo léo là điều bé nhận được khi chơi. Bé sẽ phải điều chỉnh khoảng dây câu thích hợp, di chuyển cần câu để câu được những chú cá khác nhau.
  • Bé có thể học đếm và nhận biết màu sắc trong quá trình chơi trò câu cá. Trẻ sẽ đếm số lượng những con cá, phân biệt cá màu khác nhau và so sánh màu trên xúc xắc với màu trên thân cá.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Miễn phí vận chuyển nội thành Sài Gòn cho đơn hàng trên 700.000

Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm giống hình 100%

Cam kết đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.