Đồ chơi cho bé 1 tuổi, bộ luồn hạt Nhật Bản Ed-Inter

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Đồ chơi chính hãng Nhật Bản Ed-Inter

Đồ chơi bằng gỗ, chất liệu an toàn

Rèn luyện kỹ năng, thành thục đôi tay trẻ

Luyện tâp khả năng quan sát, phân tích, tính kiên trì cho trẻ

Sản phẩm nhận được giống hình 100%

Quý khách có thể đổi, trả khi sản phẩm không như ca kết

148.500₫ 165.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi cho bé 1 tuổi, bộ luồn hạt Nhật Bản Ed – Inter

Ed – Inter là hãng đồ chơi nổi tiếng với những sản phẩm rèn luyện sự tinh tế và khéo léo cho trẻ. Đồ chơi gỗ luồn hạt Nhật Bản Ed – Inter là một trong những sản phẩm đơn giản nhất nhưng được lòng nhiều phụ huynh nhất của hãng này.

Đồ chơi gỗ luồn hạt cần thiết thế nào cho quá trình trẻ phát triển?

Mỗi một giai đoạn phát triển trẻ lại cần những đồ chơi khác nhau để giúp bé có thể phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đồ chơi gỗ luồn hạt là một sản phẩm khá thú vị có thể kích thích tính ham học hỏi và sự thích thú của trẻ.

Bộ đồ chơi bao gồm một bệ đỡ bằng gỗ và những thanh tròn kim loại uốn lượn tạo thành hình dáng cong cong như những chiếc cầu trượt. Các hạt gỗ hình tròn được làm thành khối rỗng và luồn vào những thanh giá đỡ được uốn thành những hình dáng kì lạ. Không có quy luật nhất định trong cách uốn khúc thanh trụ mà chúng được tạo thành đoạn thẳng, đoạn cong đoạn gấp khúc khác nhau. Trẻ sẽ phải dùng tay để di chuyển những khối gỗ trong những thanh trụ này và quan sát cách chúng chuyển động.

Để đưa được hạt gỗ qua các khúc gấp trong bộ đồ chơi gỗ thông minh này trẻ phải thật khéo léo. Bé cần có kế hoạch, tư duy cụ thể mới có thể nắm được cách chơi và thực hiện được những bước khó trong trò chơi. Tuy cách thức chơi rất đơn giản nhưng nó sẽ khơi gợi tính chinh phục của trẻ. Bé sẽ rèn được sự khéo léo cho ngón tay, rèn được sự tinh nhanh cho đôi mắt và học cách suy nghĩ logic, xâu chuỗi.

Trẻ em ở độ tuổi phát triển cần rất nhiều loại đồ chơi khác nhau để rèn trí tuệ, thể chất và rèn cả tính cách. Đức tính khiêm tốn rất cần thiết cho những trò chơi như thế này. Tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn, tính tìm tòi là những điều đứa trẻ càn trong quá trình phát triển. Và đồ chơi cho bé 1 tuổi, bộ luồn hạt Nhật Bản Ed – Inter đem lại cho trẻ tất cả những điều đó. Một hộp đồ chơi bao gồm hai bộ luồn hạt với thiết kế khác nhau để bé có thể trải nghiệm các thử thách khác biệt.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Tại sao nên chọn chất liệu gỗ cho trẻ chơi?

Đồ chơi trẻ em là một thị trường vô cùng đa dạng. Có hàng triệu mẫu đồ chơi với chất liệu, giá cả khác nhau, mỗi loại lại có một tác dụng riêng đối với quá trình phát triển của trẻ. Những sản phẩm đồ chơi sử dụng chất liệu độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, gây dị ứng, mẩn ngứa...

Gỗ được xem là chất liệu tự nhiên, vô cùng an toàn đối với con người. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tỉ lệ trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe đối với đồ chơi gỗ chỉ có khoảng 0,35% trong khi có đến 7,8% trẻ gặp vấn đề với đồ chơi nhựa. Sản phẩm đồ chơi gỗ khá phong phú về kiểu dáng, chủng loại. Từ những bộ đồ chơi chơi cho bé 1 tuổi đến đồ chơi gỗ xếp hình, bộ đồ chơi tiệc đều là những sản phẩm rất phù hợp với trẻ.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Shop Đồ Chơi Gỗ là địa chỉ cung cấp đồ chơi bằng gỗ uy tín cho các bé và phụ huynh. Những sản phẩm chúng tôi bán đều đến từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng thế giới như Mother Garden, Jaxtoy, Ed – Inter và có bảo hành chất lượng cho từng sản phẩm. Các bậc phụ huynh chú trọng đến sức khỏe của trẻ nên chọn cho trẻ những sản phẩm đồ chơi gỗ để trẻ phát triển mạnh khỏe và an toàn.

>>>>> Xem thêm nhiều sản phẩm Đồ Chơi Cho Bé 1 tuổi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: