Đồ chơi cho bé 1 tuổi, xe kéo voi lăn bóng Ed.Inter

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng Ed.Inter Nhật

Dành cho các bé nhỏ từ 6 tháng

Màu sắc tươi vui, thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương, thu hút bé

Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ và sơn an toàn, bền đẹp

Sản phẩm được cam kết về chất lượng

Cam kết sản phẩm nhận được giống hình 100%

235.000₫ 265.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xe kéo Voi lăn bóng Ed.Inter

Trẻ từ 6 tháng tuổi bắt đầu tò mò và rất thích thú với mọi loại dồ vật xung quanh mình, bé thường bị thu hút bởi những đồ chơi nhiều màu sắc. Có những bé biết bò từ tuổi này, lớn hơn vài tháng bé đã có thể ngồi và tự chơi đồ chơi. Vì vậy, điều được các bà mẹ quan tâm chính là chọn lựa đồ chơi ra sao cho bé để bé có thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Và gợi ý cho các mẹ chính là đồ chơi gỗ dành cho bé 1 tuổixe kéo voi lăn bóng Ed.Inter- món đồ chơi hữu ích giúp bé rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay cũng như tăng cường khả năng quan sát của mắt.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

  • Đồ chơi xe kéo voi lăn bóng Ed.Inter được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng, giúp bé nhận biết và phân biệt các màu sắc, giúp bé phát triển thị giác, đồng thời khi di chuyển sẽ phát ra âm thanh lách cách giúp kích thích thính giác và từ sự tò mò của bé. Sản phẩm được định vị là đồ chơi cho các bé 1 tuổi nên được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp, sử dụng loại sơn phủ an toàn, không chứa các loại độc tố, sản phẩm không bị phai màu, mất màu, chống mối mọt nhằm bảo vệ sản phẩm được bền lâu và đặc biệt là sự an toàn cho bé để bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi.
  • Bộ đồ chơi kéo xe gỗ Ed.Inter với thiết kế ngộ nghĩnh, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé, màu sắc thì tươi sáng, hài hòa, bé có thể kéo trên bất kì bề mặt nào, thiết kế nhỏ gọn không chỉ luyện cho bé sự khéo léo khi di chuyển mà còn rất tiện lợi nếu bé muốn mang theo bên mình khi đi chơi cùng bố mẹ hay bạn bé. Đồ chơi gỗ siêu ngộ nghĩnh sẽ là món quà tuyệt vời của bố mẹ dành cho thiên thần đáng yêu của mình.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Để các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh phát huy được hết công dụng của minh, bố mẹ nên chơi cùng bé và giúp bé gọi tên màu sắc giúp bé dễ tiếp thu, ghi nhớ một cách dễ dàng và nhớ lâu hơn. Bộ đồ chơi này còn trang bị cho bé nhiều kĩ năng sống theo cách tự nhiên nhất. Sau khi bé chơi xong, bố mẹ nên cất sản phẩm vào hộp để bảo quản sản phẩm được bền lâu. Có rất nhiều cách để giúp bé phát triển kĩ năng vận động, đồ chơi kéo gỗ Ed.Inter vẫn luôn là sản phẩm được các bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé nhà mình.

>>>>> Thêm nhiều hơn các mẫu Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

     >>>>> Xem thêm các sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Nhật Bản

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: