Đồ chơi thả hình khối để lắp ráp

Hãng: ELC | Số lượng còn: 0

Đồ chơi bằ gỗ, lớp sơn an toàn cho bé

Giúp bé học cách nhận biết màu sắc và khối hình học

Ba mẹ chơi cùng bé để tạo sự gần gũi, và đầy tình cảm

Giúp bé tăng khả năng suy luận khi thả khối hình vào đúng vị trí

Sản phẩm cam kết giống hình 100%

225.000₫ 250.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bé yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Ngay từ giai đoạn đầu phát triển của bé, bố mẹ hãy chọn cho bé những món đồ chơi tốt nhất để bé học hỏi nhanh, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo của bé. Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên đã bắt đầu phát triển các giác quan nên rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác. Và đồ chơi thả hình khối gỗ là món đồ chơi được các bố mẹ tin tưởng lựa chọn để bé có thể nhận biết nhưng màu sắc và hình khối đơn giản nhất.

Đồ chơi thả hình khối gỗ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho bé, lớp sơn bên ngoài là loại sơn tĩnh điện chuyên dùng cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không phai, không dính màu, bé có thể gặm nhấm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, và có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi này được thiết kế nhằm mục đích kích thích sự phát triển thị giác cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời, đồ chơi thả hình khối gỗ sẽ cho bé những giây phút giải trí vừa vui vẻ vừa bổ ích.

Đồ chơi thả hình khối gỗ được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào tính năng của chúng và tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà bố mẹ lựa chọn loại đồ chơi cho phù hợp như: xe ô tô gỗ thả hình, nhà gỗ thả hình, nhà thả hình gỗ gồm các chữ số và phép tính,.. Đây là bộ đồ chơi giúp giáo dục trẻ trong việc làm quen với toán học, là đồ chơi thông mình giúp bé nhận biết và ghi nhớ những hình khối đơn giản như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật cùng với các màu sắc đơn giản như màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh dương, màu vàng qua việc thả những khối gỗ có màu sắc và hình dáng đặc biệt vào những lỗ hổng tưởng ứng. Không chỉ thế, đồ chơi thả hình khối gỗ còn tập cho bé thói quen suy luận, khả năng quan sát và khả năng tư duy logic.

Với bộ đồ chơi thả hình khối gỗ này, bé có thể chơi một mình hoặc chơi cùng bạn bè. Bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn, đâu là hình tam giác, đâu là màu đỏ, màu xanh. Việc bố mẹ chơi cùng bé không chỉ giúp bé phân biệt một cách dễ dàng, gọi đúng tên màu sắc, hình khối, ghi nhớ nhanh mà còn tạo được sự gần gũi giữa bố mẹ và bé. Đây là một món quà ý nghĩa giúp bé vừa học vừa chơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: