Đồ chơi tiệc bánh Donut thỏ hồng

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng Mother Garden

Được làm bằng gỗ, chất liệu an toàn

Giúp trẻ học cách phân biệt, nhận biết đồ vật

Tăng trí tưởng tượng, tính sáng tạo cho trẻ

Sản phẩm nhận được giống hình 100%

Khách hàng có thể đổi, trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm

750.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Tiệc bánh Donut Mother Garden là một trong những loại đồ chơi được các quý phụ huynh lựa chọn cho con mình khá nhiều trong thời gian gần. Dụng cụ đồ chơi này không chỉ an toàn cho bé mà còn có tác dụng rất lớn trong việc kích thích trí thông minh và sức sáng tạo phát triển. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ đồ chơi tuyệt vời này nhé.

Các thông tin về đồ chơi tiệc bánh Donut Mother Garden

  • Tiệc bánh Donut Mother Garden là một sản phẩm đồ chơi của thương hiệu Mother Garden nổi tiếng tại Nhật Bản và đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Mỹ. Các sản phẩm của Mother Garden đều được làm từ gỗ thiên nhiên và sơn màu không gây độc hại tới sức khỏe và dị ứng da cho trẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con mình chơi và sử dụng tiệc bánh Donut Mother Garden vì mọi sản phầm trong bộ đồ chơi này đã được kiểm định và sản xuất bởi máy móc tân tiến hiện đại, đảm bảo không hề chứa bất kì một chất độc hại nào.

Bên trong một bộ đồ chơi tiệc bánh Mother Garden chứa những gì ?

  • Bộ tiệc bánh Donut Mother Garden bao gồm một chiếc hộp lớn màu hồng, bên trên nắp có hình chiếc bánh Donut trông vô cùng đáng yêu. Bên trong chiếc hộp là các loại bánh được tạo hình và thiết kế khác nhau. Nào là các cốc kem trông thật ngon lành với bánh quế, nào là các khuôn cupcake nho nhỏ xinh xinh, rồi còn cả bánh donut đủ loại màu sắc và các viên kẹo sắc màu rực rỡ. Bé chắc chắn sẽ thích và bị thu hút bởi các món đồ chơi xinh xắn này ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Điểm đặc biệt của bộ tiệc bánh Donut Mother Garden này là mọi món đồ đều có thể tách ra thành các bộ phận khác nhau. Bạn có thể hướng dẫn cho bé cưng của bạn những trò chơi khác nhau với các món đồ này, có thể chơi một mình, chơi cùng với bạn bè của bé hoặc cả nhà cùng tham gia chơi với bé.

Những trò chơi cùng với tiệc bánh Donut Mother Garden

  • Bạn có thể giả tưởng một buổi tiệc bánh nhỏ với sự tham gia của nhiều người, rồi hướng dẫn bé cách chia bánh cho các bạn, giúp bé học được cách chia sẻ đến mọi người xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể dạy bé cách làm toán với những miếng ghép từ các loại bánh khác nhau, dạy bé nhận diện màu sắc, nhận diện hình dạng. Tư duy và não bộ của bé sẽ được luyện tập thường xuyên hơn, logic hơn, kích thích sự phát triển trong hệ thống ngôn ngữ lẫn trong hành động của bé. Bé cũng sẽ hoạt bát, hiếu động và giao tiếp với bạn nhiều hơn.
  • Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên thần, thế nên hãy để cho những thiên thần bé nhỏ được hưởng môi trường sống tốt nhất. tivi, máy tính bảng, điện thoại di động hoàn toàn không phù hợp với bé, cái bé cần là những món đồ chơi có thể kích thích khả năng suy nghĩ và những khoảng thời gian được chơi cùng với ba mẹ, người thân trong gia đình. Bộ tiệc bánh Donut Mother Garden này vừa có thể giúp ích cho sự phát triển của con vừa có thể tạo điều kiện cho gia đình ược hòa thuận, gắn kết, tình cảm phát triển tốt hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: