Đồ chơi xe tập đi cho bé 1 tuổi

Mã sản phẩm: M121

Tình trạng : Còn 1 sản phẩm

Thương hiệu : IQToys

Giá gốc: 265.000₫

Giá khuyến mại299.000₫

Sản phẩm từ gỗ, chắc chắn được mài mịn

Chiều cao 45cm, vừa tầm tây cho bé 1 tuổi

Thiết kế khóa đi lùi, tránh làm bé té khi dừng lại và ngã người ra sau

Cam kết chất lượng đảm bảo 

Cam kết 100% sản phẩm như hình.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãiFREESHIP Nội thành TPHCM

Nhập mã "FREESHIP" để miễn phí ship cho đơn hàng trong nội thành TPHCM cho đơn hàng từ 200k

Những bước đi đầu đời của bé luôn là 1 khoảnh khắc đẹp trong ký ức ba mẹ. Đây là khoảng thời gian đánh dấu bước phát triển vượt bậc đầu tiên của bé trong cuộc đời. Shop Đồ Chơi Gỗ rất hân hạnh được giới thiệu đến các Mom sản phẩm đồ chơi xe tập đi cho bé 1 tuổi, sản phẩm hỗ trợ bé những bước đi đầu tiên. Ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc và hãnh diện với những bước đi vững chắc đầu đời của con mình.

Ngày nay, các bé thường có những bước phát triển vượt bậc ngoài cả sự mong chờ của ba me. Bé phát triển các kỹ năng: lật, bò, đứng, đi... sớm hơn trẻ em lúc thời xưa, do vậy các sản phẩm hỗ trợ để giúp bé hoàn thiện các kỹ năng đã và đang được các Mon tin yêu. Các sản phẩm đồ chơi dành riêng cho các bé dưới 1 tuổi được phát triển ngày càng nhiều hơn để có thể đáp ứng được sư phát triển của bé. 

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Trong số các sản phẩm đồ chơi cho bé 1 tuổi thì sản phẩm đồ chơi xe tập đi luôn là lựa chọn hàng đầu cuả các mẹ cho bé yêu nhà mình. Nhằm giúp hỗ trợ bé tập tễnh những bước đi đầu đời. Với thiết kế khóa đi lui, sản phẩm Xe tập đi tạo sự an toàn tối đa cho bé, không để bé bị té ngửa ra phía sau khi bé bị mất thăng bằng.

Ngoài ra, với thiết kế nhiều màu sắc cộng với các hình họa dễ thương sẽ tạo nên sự cuốn hút, thích thú cho bé khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Các tiếng kêu lách cách phát ra từ những chú cún, chú chim... dễ thương như là âm thanh mời gọi bé đuổi theo để bắt kịp các bạn ở phia trước.

Hãy đến với chúng tôi và mang về sản phẩm đồ chơi xe tập đi cho bé nhà bạn, bé sẽ được hỗ trợ và bảo vệ 1 cách tối đa khi bắt đầu kỹ năng đầu đời.

Xe tập đi cho bé

 

>>>>> Trở về danh mục Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Miễn phí vận chuyển nội thành Sài Gòn cho đơn hàng trên 700.000

Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm giống hình 100%

Cam kết đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.