Đồ chơi xếp thú thăng bằng

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng Ed.Inter Nhật Bản

Được làm bằng gỗ cao cấp và sơn phủ an toàn cho bé

Giúp bé làm quen với các động vật trong tự nhiên

Học cách đặt lên bập bênh cho thăng bằng

Trò chơi kích thích suy nghĩ cho bé

Sản phẩm được đảm bảo giống hình 100%

220.000₫ 275.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi xếp thú thăng bằng

Đồ chơi xếp thú thăng bằng giúp trẻ tăng cường trí tuệ, sự nhanh nhẹn và phát triển vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Chất liệu:

Sản phẩm đồ chơi thăng bằng được làm từ gỗ tự nhiên, gia công tỉ mỉ và đảm bảo các quy chuẩn.

Màu sắc:

Sản phẩm được sơn những màu sắc tươi sáng, là màu phổ biến và phù hợp với trẻ trong độ tuổi đang phân biệt màu khác nhau. Sơn màu cho gỗ được kiểm định và không gây nguy hiểm hay dị ứng đối với làn da non mềm của các bé.

Chi tiết sản phẩm:

Bộ đồ chơi gồm nhiều chi tiết hình con thú khác nhau cùng một chiếc cầu bập bênh. Các con thú nhỏ như voi, cá sấu, sư tử, hươu cao cổ ngộ nghĩnh được sơn nhiều màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, cam, vàng, xanh lá, tím. Những con thú nhỏ này có kích thước từ 3cm cho đến 6cm nên không gây nguy hiểm cho trẻ. Kích cỡ này khá an toàn với trẻ, không sợ bé cắn nuốt gây hóc hay nhét dị vật vào tai, mũi.

Công dụng sản phẩm:

Bộ đồ chơi thăng bằng gồm rất nhiều chi tiết, trẻ có thể học cách nhận biết từng con vật xuất hiện trong bộ sản phẩm này. Không chỉ vậy trẻ còn phân biệt được con vật, cây cối và học phân biệt màu sắc giữa chúng sau khi chơi trò chơi trong một thời gian ngắn. Cha mẹ còn có thể giúp bé ghi nhớ đặc điểm của từng loài vật, nêu các đặc tính của chúng. Ví dụ như hươu cao cổ màu vàng, có đốm và có cổ rất dài. Cá sấu có răng gớm ghiếc, lưng sần sùi, chân ngắn và có thể gây nguy hiểm cho người.

Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tư duy và sự khéo léo khi chơi đồ chơi thăng bằng. Bé phải dùng mọi khả năng để xếp các con thú lên cầu bập bênh mà không làm chúng rớt xuống dưới. Bé cũng có thể xếp chồng các con thú lên nhau sao cho chúng đứng thật thăng bằng tạo thành nhiều tầng. Hoặc bé có thể xây dựng một vườn bách thú với những con thú nhỏ, cây cối mô phỏng ở trong bộ đồ chơi. Kết hợp suy nghĩ với hành động, rèn khả năng của đôi tay và tăng tính sáng tạo cho trẻ.

Cha mẹ có thể khuyến khích bé, cùng thi thố với bé để con có thể ngồi xếp đặt các món đồ chơi nhỏ. Sự khó khăn khi chơi đồ chơi thăng bằng cũng giúp trẻ rèn được tính kiên trì, không bỏ cuộc.

Những đức tính, kỹ năng này đều là điều cần thiết khi trẻ lớn lên. Rèn cho bé qua các trò chơi trẻ sẽ không phản cảm mà lại tiếp thu tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: