Đua xe ô tô

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Khi trẻ lên 3-4 tuổi, đã bắt đầu hình thành những sở thích riêng biệ t về tính cách. Bé gái yêu thích những trò chơi nữ tính như búp bê, đàn thu nhỏ… Bé trai lại thích những trò chơi mang cá tính hơn như xe,...
202.000₫ 225.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Khi trẻ lên 3-4 tuổi, đã bắt đầu hình thành những sở thích riêng biệ t về tính cách. Bé gái yêu thích những trò chơi nữ tính như búp bê, đàn thu nhỏ… Bé trai lại thích những trò chơi mang cá tính hơn như xe, máy bay... Đồ chơi ván trượt xe bằng gỗ- một trong những lựa chọn phù hợp của các bé nam. 

đồ chơi ván trượt xe


Cấu tạo của Bộ đồ chơi ván trượt xe bằng gỗ:

Xuất phát từ hình dáng bên ngoài của một chiếc ván trượt, trò chơi này có cấu tạo mô tả một chiêc ván trượt thu nhỏ ngộ nghĩnh, gồm mảnh gỗ nhỏ gắn với 2 đầu bánh xe.
Bộ đồ chơi bao gồm những  con xe hình chiếc ván trượt và khung trượt gỗ hình chữ nhật gồm nhiều tầng xếp xiêng chéo liên kết với nhau dùng để trượt những con xe.


Ưu điểm của bộ đồ chơi ván trượt xe bằng gỗ
⦁    Bộ đồ chơi với cấu hình bên ngoài mới lạ khác với các loại đồ chơi khác.
⦁    Các ván trượt và khung trượt được trang trí bằng những màu sắc cơ bản nhất, kích thích thị giác và giúp tăng khả năng nhận thức của bé.
⦁    Bộ đồ chơi được làm từ gỗ, lớp sơn bên ngoài đảm bảo an toàn chất lượng đã qua kiểm định. 
⦁    Trò chơi trượt ván đua xe giúp bé trai tạo được cảm giác hăng say, rèn luyện tính cách của bé ngay từ khi còn nhỏ.
⦁    Là sản phẩm quy định cách chơi cố định, cách chơi đơn giản, dễ sử dụng, bé chỉ cần đặt những chiếc ván xe trượt lên khung trượt bằng gỗ cho những chiếc ván xe chạy.
⦁    Sản phẩm dễ tìm, giá cả   hợp lí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: