Đồ Chơi cho bé 1 tuổi - Đường luồn đôi khối vuông

Hãng: Winwintoys | Số lượng còn: 0

Học cách nhận biết các màu sắc cơ bản

Làm quen với hình khối đơn giản

Phát triển tư duy logic qua trò chơi vượt chướng ngại vật

Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi an toàn, đảm bảo chất lượng

145.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trẻ ở độ tuổi thôi nôi bắt đầu có phản xạ về các khối hình và bắt đầu tự đặt ra các câu hỏi và tự khám phá khi gặp những điều kỳ lạ. Có rất nhiều các trò chơi về hình khối được phát triển mạnh để hỗ trợ bé nhận biết các khối hình học, các màu sắc và phát triển được kỹ năng logic qua các trò chơi luồn hình, thả hình từ đơn giản đến phức tạp. Có rất nhiều hình khối được phát triển trong các mẫu đồ chơi này: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn, hình trái tim...

Vì là đồ chơi cho bé 1 tuổi nên nhà thiêt kế đã cho ra bộ trò chơi Đường luồn đôi với 1 loại hình khối để giúp bé bước đầu hòa nhập, và nhận biết từ những gì đơn giản nhất.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

Thiết kế và cách chơi của bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi - đường luồn đôi

  • Bộ Đồ Chơi Gỗ đường luồn đôi được thiết kế với 4 khối hình vuông với 4 màu khác nhau, được đặt trong 1 vòng luồn khép kín. Nhiệm vụ của bé đơn giản là đọc tên từng loại hình với màu sắc chính xác và di chuyển hình từ trụ này sang trụ bên kia.
  • Với tư duy của người lớn thì trò chơi thật đơn giản, nhưng vói tư duy của bé 1 tuổi là đây là cả 1 chặn đường dài rèn luyện để đi đến thành công của bộ trò chơi. Để đạt được kết quả, bé sẽ phải học rất nhiều về cách nhận biết và logic thông qua các lỗ khoét sẵn trên mỗi khối gỗ. Và phải hiểu làm cách nào để các khối gỗ này vượt qua được chướng ngại vật để lần lượt cả 4 bạn được về đích sau cùng.

Bé nhà bạn sẽ nhận được gi từ bộ Đồ Chơi Gỗ thông minh này

  • Với bộ trò chơi này, bé học cách nhận biết được các màu sắc cơ bản
  • Làm quen với hình khối đơn giản, khối hình vuông
  • Phát triển tư duy logic qua trò chơi vượt chướng ngại vật trên đường đi
  • Kích thích sự phát triển của não khi còn bé. Hoàn thiện tư duy trẻ ngay từ những năm đầu đời

Để trò chơi đạt được các kết quả tốt cho bé, ba mẹ nên chơi cùng bé và từng bước hướng dẫn bé cách chơi, để kích thích sự tò mò cũng như dần kích thích bé suy nghĩ để phát triển các kỹ năng.

>>>>> Xem thêm nhiều Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: