EVENT TRUNG THU. Trung thu yêu thương. Rước đèn, rước yêu thương.

EVENT TRUNG THU. Trung thu yêu thương. Rước đèn, rước yêu thương.

Yến Vương Thị Hải 26/ 09/ 2017 0

SALE + FREESHIP + QUÀ TẶNG LỒNG ĐÈN è TỔNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN TRÊN140K ...Chương trình Khuyến Mãi “VUI TRUNG THU” Từ ngày 20/9 đến hết ngày 04/10/2017

  • Với đơn hàng có 1 sản phẩm: Quý khách sẽ được giảm 5%
  • Với đơn hàng có 2 sản phẩm: Quý khách được giảm 5% + Lồng đèn Trung Thu cho bé trị giá 50k
  • Với đơn hàng có từ 3 sản phẩm trở lên: Quý khách được giảm 5% + Lồng đèn Trung Thu + FREESHIP nội thành Sài Gòn (Hoặc giảm 50% ship với các đơn hàng đi tỉnh)
  • ĐẶC BIÊT với đơn hàng trên 1tr, quý khách sẽ được giảm ngay 7% + Lồng đèn Trung Thu cho bé trị giá 50k + FREESHIP nội thành SG. Với tổng ưu đãi lên đến trên 140k

----
Mùa Trung Thu lại đến, các bé lại mong chờ những món quà đồ chơi và những chiếc lồng đèn đầy màu sắc từ ba mẹ, ông bà để đi vui chơi cùng các  bạn. Trung thu nay không còn nhiều ánh nến trong chiếc đèn ông sao, không còn nhiều tiếng trống sư tử rộn vang khắp phố phường nhưng mỗi người chúng ta không ai muốn mất đi cái Tết cho thiếu nhi này và vẫn luôn mong  muốn tạo lại các giá trị truyền thống, như những gì mình đã có từ ngày xưa.
----
Shop Đồ Chơi Gỗ rất hân hạnh được mang đến cho các bé các món đồ chơi thât hữu ích, giúp các bé có được các phút giây giải trí và đồng thời hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng toàn diện:
ĐỒ CHƠI GỖ, 395 Bạch Đằng, P15 Bình Thạnh
Zalo, Viber, Phone: 0906 205 279
Website:
http://dochoigo-vn.com
Fanpage: http://facebook.com/DoChoiGo.2016