Hộp bí mật đoán hình khối

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Ed.Inter

Giúp bé nhỏ tăng khả năng nhận biết màu sau

Trò chơi sẽ phức tap hơn với các bé lớn, khi phải tưởng tượng, phát huy khả năng tu duy, suy đoán các hình khối

Trò choi vui nhộn, và vừa học các kiến thức cơ bản

Sản phẩm cam kết như hình 100%

350.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bé yêu khỏe mạnh, thông minh và phát triển một cách toàn diện là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Ngay từ giai đoạn đầu phát triển, bố mẹ hãy chọn cho bé nhà mình những đồ chơi tốt nhất để bé học hỏi nhanh và phát huy được khả năng tìm tòi, sáng tạo của bé. Bạn muốn tìm một món quà ý nghĩa vừa tiết kiệm kinh tế vừa có tác dụng giáo dục giúp, vậy thì bạn hãy chọn đồ chơi hình khối cho bé, một gợi ý cho bạn là món đồ chơi Hộp bí mật đoán hình khối.

Đồ chơi Hộp bí mật đoán hình khối gồm nhiều mảnh ghép của các khối hình học khác nhau với nhiều màu sắc tươi tắn góp phần tăng khả năng nhận biết , sáng tạo và tăng trí thông minh cho bé. Đồ chơi hình khối rất thíchhợp cho các bé từ 1 đến 4 tuổi.

Chạm và đoán hình

Với bộ đồ chơi Hộp bí mật đoán hình khối này, bố mẹ có thể chơi cùng bé để giúp bé gọi tên đúng các màu sắc và hình khối cơ bản nhất, đồng thời giúp bé ghi nhớ một cách nhanh hơn và lâu hơn các màu sắc và hình khối đó. Sau ghi bé đã gọi tên đúng và ghi nhớ được tên các hình khối đó, mẹ sẽ cho các hình khối khác nhau vào hộp để bé cầm, sờ, cảm nhận bằng tay chứ không nhìn, để bé đoán xem đồ vật đó là hình khối gì. Nếu bé chưa thể đoán đúng, mẹ có thể gợi ý giúp bé dễ dàng đoán hơn. Các hình khối được chia thành 4 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để bé tập luyện. Sau khi bé đã chơi tốt, mẹ có thể cho thêm nhiều chi tiết hơn vào trong hộp để tăng độ khó cho bé.

Bộ đồ chơi hình khối này được đánh giá rất cao vì vừa thú vị mà lại có tác dụng giáo dục bé, giúp bé nhận biết được và ghi nhớ những màu sắc và hình khối cơ bản nhất. Đồ chơi hình khối giúp bé rèn luyện khả năng ghi nhớ, tăng khả năng quan sát trực quan, phát triển năng lực phán đoán và đặc biệt là rèn cho bé khả năng tập trung chú ý.

đoán hình khối

Đồ chơi Hộp bí mật đoán hình khối có màu sắc tươi sáng, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sử dụng loại sơn tĩnh điện chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, không sử dụng các chi tiết nhỏ như đinh, ốc, không xót dằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi và đem đến sự an tâm cho bố mẹ. Hộp bí mật đoán hình khối chính là món đồ chơi vừa giúp bé giải trí lại vừa đem lại cho bé nhiều bài học thú vị nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: