Hộp luyện từ vựng tiếng anh - Đồ chơi gỗ giáo dục cho bé thêm thông minh

Hãng: OEM | Số lượng còn: Còn hàng
Đất nước đang trên đà hội nhập quốc tế, vậy nên tiếng Anh là rất cần thiết. Trau dồi vốn tiếng Anh ngay từ nhỏ bằng đồ chơi giáo dục không chỉ giúp bé tiếp thu nhanh hơn mà còn kích thích tư duy của trẻ....
10%
Phân loại
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đất nước đang trên đà hội nhập quốc tế, vậy nên tiếng Anh là rất cần thiết. Trau dồi vốn tiếng Anh ngay từ nhỏ bằng đồ chơi giáo dục không chỉ giúp bé tiếp thu nhanh hơn mà còn kích thích tư duy của trẻ. Với hộp luyện từ vựng tiếng anh của shop đồ chơi gỗ S-Kids chuyện học hành của bé nhà bạn thật đơn giản và thú vị.

1/ Mô tả bộ sản phẩm hộp luyện từ vựng tiếng anh

 • Tuổi mẫu giáo chính là thời điểm thích hợp nhất cho một đứa trẻ bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Các nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng trẻ em 3 tuổi chưa trưởng thành ở khuôn mẫu cơ lưỡi.

đồ chơi giáo dục

 • Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu có sự nhận diện giọng nói, bắt chước giọng nói, việc tiếp thu vốn từ vựng tốt hơn và dễ dàng phát âm chuẩn. Đồ chơi cho bé 3 tuổi lúc này là món đồ cần thiết
 • Hộp luyện từ vựng tiếng anh là đồ chơi giáo dục bao gồm 8 khối lập phương với các chữ cái khác nhau. Mỗi chữ cái ghép lại là một từ tiếng Anh, kết hợp cùng với bộ thẻ in hình đồ vật, động vật, cây cối tương ứng một từ tiếng Anh.
 • Hộp luyện từ vựng tiếng anh được sơn màu đảm bảo phù hợp với làn da trẻ nhỏ, không gây khó khăn cho bé khi bé cầm, nắm, gặm. Với chữ cái rời được thiết kế tinh xảo, bé có cảm nhận từng chi tiết của chữ cái đến mức độ bé chỉ cần sờ thôi cũng biết là chữ gì.

2/ Ưu điểm của bộ sản phẩm hộp luyện từ vựng tiếng anh

 • Mẹ có thể chơi cùng bé, hỗ trợ cho bé khi cần nhằm giúp bé tăng cường khả năng tập trung, rèn luyện tính kiên trì và phát triển  tư duy logic.
 • Hộp luyện từ vựng tiếng anh là sản phẩm đồ chơi bằng gỗ giúp bé nhận biết dãy chữ cái cơ bản ngay từ khi còn nhỏ.

đồ chơi gỗ

 • Bé sẽ được luyện tập phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, rèn tính kiên nhẫn và phát huy khả năng tư duy logic khi ghép các chữ cái tạo thành từ hoàn chỉnh
 • Thẻ nhận biết từ tiếng Anh như một giáo cụ trực quan giúp em nhỏ tiếp xúc với tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, làm bé có thêm hứng thú với môn học này.
 • Bộ thẻ được thiết kế phù hợp với bàn tay của trẻ từ 3 tuổi.  Màu sắc thẻ tươi tắn rõ nét kích thích mọi giác quan của bé.

3/ Hướng dẫn bé cách chơi bộ đồ chơi gỗ - hộp luyện từ vựng tiếng anh

 • Có rất nhiều thẻ ảnh và có từ vựng bên dưới. Đặt thẻ vào khe trên hộp để che đi chữ cái trên thẻ. Nhiêm vụ của bé là nhìn vào hình và chọn các khối chữ để lắp thành từ vựng tương ứng. Bé có thể tự mình kiểm tra việc lắp chữ của mình là Đúng hay Sai khi lấy thẻ hình lên để thây được chữ từ vựng bên dưới.

do choi go

 • Ngoài ra, Mẹ có thể tự nghĩ ra những trò chơi cơ bản như tìm chữ, xếp chữ, xếp tên bé, đánh vần, bịt mắt đoán chữ… để tạo sự hứng thú học và ghi nhớ chữ. Mẹ phối hợp với bé để đoán tên hình có trên thẻ bằng tiếng Việt, sau đó hỏi lại bằng tiếng Anh.

4/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hộp luyện từ vựng tiếng anh

Phân loại: Đồ chơi giáo dục

Chất liệu: Gỗ ép cao cấp

Màu sắc: Đa dạng

Hình dạng: Đa dạng.

Bộ đồ chơi gỗ cho bé trên 3 tuổi Hộp luyện từ vựng tiếng anh phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Là sản phẩm cần thiết hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ. Phụ huynh muốn mua một bộ sản phẩm dành cho con mình thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ chơi gỗ S-Kids. Nơi có vô vàn các sản phẩm gỗ chất lượng cao, giúp bé phát triển toàn diện.

>>> Xem thêm các mẫu đồ chơi giáo dục

>>>>> Đồ chơi cho bé 3 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: