Giáo cụ Montessori - Hộp mở khóa

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Ngày nay, việc cho trẻ phát triển theo phương pháp giáo dục Montessori không còn quá xa lạ với các bậc cha mẹ, bởi nó đã được chứng minh là một phương pháp giúp trẻ có thể phát triển các kỹ năng...
950.000₫ 1.250.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Ngày nay, việc cho trẻ phát triển theo phương pháp giáo dục Montessori không còn quá xa lạ với các bậc cha mẹ, bởi nó đã được chứng minh là một phương pháp giúp trẻ có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện và tự nhiên nhất.

Đặc biệt là khi trẻ từ 2 đến 6 tuổi, đây là giai đoạn vàng cho  sự phát triển. Ở giai đoạn này trẻ có sự phát triển về mặt não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức mạnh nhất, nhanh nhất so với các giai đoạn về sau của con người. Nếu giai đoạn này bị bỏ lỡ sẽ không có cơ hội lần hai để kích hoạt tối đa tiềm năng não bộ mà trẻ có. Đồng thời, những ưu điểm trong trẻ cũng không thể phát huy trong những giai đoạn về sau.

Giáo cụ Montessori

Sản phẩm đồ chơi gỗ hộp mở khóa chính là một giáo cụ Montessori hỗ trợ hoàn hảo trong việc phát triển các kỹ năng quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ.

  • Hộp mở khóa được cấu tạo là một hộp rỗng hình hộp chữ nhật, bao quanh bên ngoài là 10 loại ổ khóa khác nhau bao gồm: khóa phím, khóa xích, khóa đẩy, khóa cài, khóa bấm, khóa chốt, khóa đảo ngược. Mỗi một ô cửa khóa lại tương ứng với 1 màu sắc khác nhau giúp trẻ nhận biết và phân biệt các màu sắc và hình dáng khác nhau, luyện cho trẻ khả năng ghi nhớ.
  • Với hộp mở khóa này, mẹ sẽ hướng dẫn bé cách phân biệt và mở từng loại khóa khác nhau, bé sẽ học được cách phối hợp thị giác và hoạt động một cách hợp lý và có hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp trẻ rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay đồng thời kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát và phân tích của trẻ. Thông qua trò chơi, bé còn  học được tính kiên trì, nhẫn nại, tự tìm tòi khám phá để giải quyết các vấn đề.

do choi go

  • Để gia tăng sự hứng thú cho trẻ, mẹ có thể đặt 1 vài món quà nhỏ bên trong hộp để tạo bất ngờ cho bé đồng thời khuyến khích bé tham gia vào trò chơi một cách tự nhiên nhất.

Hộp mở khóa là sản phẩm đồ chơi gỗ đáp ứng được các yêu cầu quan trong nhất của một món đồ chơi giáo dục chính là: an toàn – thân  thiện – thông minh. Các vật liệu đều được lựa chọn kỹ càng, gia công tỉ mỉ, không có các mấu, gờ nhọn gây nguy hiểm cho trẻ. Các khóa nhỏ được thiết kế tinh tế, vừa vặn, sử dụng thép không gỉ và được kết nối chắc chắn, khối hộp có tay cầm vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phủ sơn nước, rất an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.

do choi go

Không dừng lại là một món đồ chơi mang tính giáo dục cao, bộ mở khóa còn là trò chơi giúp tăng sự tương tác giữa bố mẹ và bé. Bằng cách cùng tham gia trò chơi với trẻ, bố mẹ không chỉ đóng vai trò một người hướng dẫn mà còn là nguồn động viên và kích lệ tinh thần , giúp bé ngày càng tự tin hơn. Chính vì những lí do đó, bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm hỗ trợ tối đa cho việc phát triển của con bạn như chiếc hộp mở khóa này nhé!!!

>>> Xem thêm Đồ Chơi Cho bé 3 tuổi

>>> Giáo cụ Montessori

popup

Số lượng:

Tổng tiền: