Xe xếp khối xếp khối chữ Peppa Pig - đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi đa năng

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Chú lợn Peppa Pig là người bạn thân thiết với rất nhiều bạn nhỏ. Đơn thuần không chỉ là gắn liền với tuổi thơ của vô số bạn nhỏ, chú lợn dễ thương này còn được đưa vào những bộ đồ chơi gỗ...
225.000₫ 250.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Chú lợn Peppa Pig là người bạn thân thiết với rất nhiều bạn nhỏ. Đơn thuần không chỉ là gắn liền với tuổi thơ của vô số bạn nhỏ, chú lợn dễ thương này còn được đưa vào những bộ đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi để giúp trẻ trau dồi tri thức và tăng khả năng tìm hiểu thế giới xung quanh. 

đồ chơi gỗ

1/ Mô tả bộ sản phẩm Xe chữ cái khối Peppa Pig

Xe chữ cái khối Peppa Pig được thiết kế dạng một chiếc xe với bên trên có những miếng gỗ nhỏ gọn, vừa với tay cầm. Đặc biệt sản phẩm làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên và phủ một lớp sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ cho miếng gỗ.

Xe chữ cái khối Peppa Pig có thiết kế các miếng gỗ rời nhau nên từ đó có vô vàn cách chơi từ sản phẩm này. Món đồ chơi này khá đa năng, với mỗi cách chơi riêng lại giúp trẻ tăng thêm sự tò mò với sản phẩm. Bên trong chiếc Xe chữ cái khối Peppa Pig có tới 30 mảnh ghép, từ đó bé có thể tha hồ sáng tạo không giới hạn.

2/ Ưu điểm của bộ sản phẩm Đồ Chơi Gỗ - Xe chữ cái khối Peppa Pig

Xe chữ cái khối Peppa Pig là sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn bởi sự đa năng của sản phẩm. Một số tính năng có bản của món đồ chơi này như:

đồ chơi giáo dục

  • Giúp bé học và ghi nhớ các mặt chữ cái
  • Bé có thể tập làm toán số với những con số và phép tính đơn giản
  • Mang thiết kế với 30 khối gỗ nhỏ xinh, bé có thể tha hồ sắp xếp và tạo hình thành theo trí tưởng tượng.
  • Khi ghép câu tiếng anh, bé có thể luyện tiếng Anh cơ bản
  • Ngoài ra, bé có thể giải trí bằng cách chơi trò bán hàng, kéo xe đi mua đồ...

3/ Hướng dẫn bé cách chơi xe chữ cái khối Peppa Pig

Xe chữ cái khối Peppa Pig là trò chơi hướng đến  nhân vật hoạt hình Peppa Pig. Đây là , vậy nên các bé sẽ thích mê khi nhân vật mà hầu hết các bạn nhỏ đều rất yêu thích.

Ba mẹ nên chơi cùng bé, hướng dẫn nhiều cách chơi khác nhau để bé phát triển tư duy và kích thích sự logic. Sau đó, bạn có thể để bé tự chơi rồi từ xa quan sát cách chơi của bé.

do choi go

4/ Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Khối xếp hình chữ cái Ghép hình Peppa Pig
  • Phân loại: đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi
  • Chất liệu: Gỗ ép cao cấp
  • Màu sắc: Đa dạng
  • Hình dạng: Đa dạng.

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng PEPPA PIG là bộ phim khá nổi tiếng với các bạn nhỏ. Peppa Pig là bộ phim xoay quanh những câu chuyện sinh hoạt hàng ngày rất dễ thương về gia đình bạn heo như là nghịch nước, các trò chơi trốn tìm, cắm trại.

Chính vì lý do đó Cửa hàng Đồ chơi gỗ đã cho ra đời sản phẩm Xe chữ cái khối Peppa Pig. Món đồ chơi chất lượng cao, mang lại vô vàn điều bổ ích cho trẻ. Không những thế tại Shop đồ chơi gỗ còn có vô vàn các sản phẩm hỗ trợ phát triển tư duy cũng như tăng khả năng học hỏi cho trẻ.

>>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ 3 TUỔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: