Khuôn tập vẽ

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Khuôn tập vẽ - đồ chơi thông minh cho bé yêu. Ngày nay thì đồ chơi thông minh thực sự trở thành một người bạn quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của bé. Đồ...
212.000₫ 265.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Khuôn tập vẽ - đồ chơi thông minh cho bé yêu.

Ngày nay thì đồ chơi thông minh thực sự trở thành một người bạn quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của bé. Đồ chơi thông minh là những mô hình có sự đan xen các bài toán logic kích thích sự tò mò sáng tạo của bé. Đồ chơi thông minh có nhiều dạng với những thiết kế đa dạng màu sắc tươi tắn có thể kể đến dòng lắp ráp mô hình siêu nhân nhân vật anh hùng , có thể là thế giới lắp ráp lego ... Shop đồ chơi gỗ xin giới thiệu đến đó là khuôn tập vẽ, món đồ chơi hỗ trợ đắt lực cho bé phát triển khiếu thẩm mĩ và kỹ năng về hội họa.

Khuôn tập vẽ

Khuôn tập vẽ tạo ra thế màu sắc mới cho bé. Với những hình thù ngộ ngĩnh dễ thương đa dạng. Từ những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống được chuyển tải đến bé qua những hình ảnh chân thực sống động. Với bộ khuôn tập vẽ cả thế giới như được thu nhỏ trong lòng bàn tay bé để bé có thể thỏa sức sáng tạo. Nhìn bé nắn nót cả ngày tỉ mỉ khuôn mặt rạng rỡ chắc có lẽ là điều hạnh phúc nhất của mỗi người làm cha làm mẹ chúng ta.

Đồ chơi thông minh thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng của các bé. Sự thông minh sáng tạo luôn là điều mà chúng ta quan tâm hàng đầu. Vì những mầm non tương lai của đất nước ngày mai.

 

Đến với bộ trò chơi Khuôn Tập Vẽ, bé sẽ được tự tay mình vẽ nên các hình ảnh trái cây, động vật, các phương tiện giao thông ... mà bé thấy hàng ngày. Rồi cũng tự tay tô màu lên những bức vẽ non nớt, dễ thương để làm quà tặng ba mẹ, ông bà.

 

Shop Đồ chơi gỗ luôn hi vọng mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các bé yêu của chúng ta. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ thúc đẩy tài năng cũng như kích thích sự sáng tạo nơi trẻ nhỏ.

Khuôn tập vẽ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: