Lục Lạc Búp Bê - Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi

Hãng: Wodi | Số lượng còn: 3

Đồ Chơi gỗ thông minh, giúp bé cảm nhận màu sắc, âm thanh

Thiết kế hoạt hình vui tươi thu hút bé

Đồ chơi cho bé 1 tuổi, an toàn

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Sản phẩm được cam kết giống hình 100%

45.000₫ 75.000₫ 40%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Lục lạc là một vật dụng thân quen với những gia đình có con nhỏ, các âm thanh trong trẻo phát ra từ những chiếc lục lạc luôn tạo được sự vui tươi trong không gian gia đình ấm cúng. Với những âm thanh này, bé luôn bị kích thích, tò mò và luôn muốn tìm được chúng là gì, luôn muốn sở hữu để chính tay mình tạo ra chúng. Và rồi tự vui cười thỏa mãn với thành quả của mình.

Sản phẩm nằm trong phân khúc đồ chơi cho bé 1 tuổi, nên các chất liệu và sơn phủ đều được kiểm tra an toàn. Tuy nhiên, do các bé còn nhỏ tuổi nên các bạn cũng nên chú ý, theo dõi bé khi bé chơi đồ chơi, để giảm tối đa các vấn đề xảy ra cho bé yêu.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

Mô tả chi tiết sản phẩm Lục Lạc Búp Bê - đồ chơi cho bé 1 tuổi

  • Cùng thiết kế với các sản phẩm tương tự, chiếc Lục Lạc Búp Bê vẫn mang một chức năng chung đó là tao ra âm thanh từ chiếc chuông kim loại khi di chuyển hoặc lắc nhẹ sản phẩm. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho bộ trò chơi, nhà sản xuất đã cố tình cho vào rất nhiều vòng màu sắc trên thân tay cầm để tạo thêm nhiều sự thu hút cho bé.
  • Bên cạnh đó, với thiết kế hình Baby trên mặt chính tạo được sự mềm mại, dễ thương cho bộ trò chơi. Có nhiều hình để bạn có thể lựa chọn cho bé, phù hợp giới tính, sở thích...

đồ chơi cho bé 1 tuổi

Công dụng của bộ đồ chơi gỗ Lục Lạc Búp Bê

  • Các bạn đã biết được các ảnh hưởng của âm thanh lên sự phát triển kỹ năng của trẻ nhỏ. Đây là bộ đồ chơi khá đặc trưng cho dòng sản phẩm này. Chúng tạo ra âm thanh, thu hút bé, dỗ dành bé, giúp bé khám phá, tim tòi thế giới bằng những âm thanh trong trẻo ngay từ những tháng đầu đời.
  • Sản phẩm được thiết kế tay cầm nhỏ nhắn, rất vừa vặn với bàn tay xinh xắn của bé. Cộng với các màu sắc sặc sỡ, dễ thương giúp bé dễ dành nhận diện được các màu sắc cơ bản một cách rất tự nhiên.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

>>>>> Xem thêm nhiều mẫu Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: