Đồ chơi gỗ Tìm cặp hình giống nhau - Bộ đồ chơi trẻ em thông minh.

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
 • Hỗ trợ Phí vận chuyển cho đơn từ 299k
 • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
 • Đồ Chơi Gỗ được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
 • Sơn phủ gốc nước an toàn cho bé
 • Đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi sản xuất
148.500₫ 165.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trí nhớ là một trong những kỹ năng quan trọng của bộ não, nó giúp ta lưu trữ được những gì diễn ra xung quanh. Đối với trẻ em, kể từ khi sinh ra, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh song song với sự phát triển của trí nhớ, của khả năng ghi nhớ. Thế nên, một món đồ chơi rèn luyện trí nhớ  như Tìm cặp hình giống nhau sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho sự phát triển của bé.

Tìm cặp hình giống nhau là một sản phẩm đồ chơi gỗ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, giúp trẻ rèn luyện tính tập trung và tăng cường khả năng ghi nhớ một cách vô cùng hiệu quả.

do choi go

1. Mô tả Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh – Tìm cặp hình giống nhau

 • Khay đựng thẻ với hình ảnh các loại động vật ngỗ nghĩnh, đáng yêu đầy màu sắc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ.
 • Đi kèm theo đó là 4 cặp hình với các chủ đề khác nhau bao gồm: động vật, giao thông, hoa củ quả, hình khối, màu sắc, con số, mặt chữ,….Sự đa dạng các chủ đề sẽ không làm trẻ bị nhàm chán khi chơi mà còn giúp trẻ càng thêm hào hứng.
 • 12 núm gỗ thiết kế chắc chắn và vừa vặn với tay trẻ giúp bé dễ dàng cầm nắm, tăng cường kỹ năng vận động của đôi tay

Tất cả các chi tiết của bộ đồ chơi tìm cặp hình giống nhau đều được làm bằng gỗ, phủ sơn an toàn, bề mặt được mài mịn hoàn toàn thân thiện với trẻ.

Là một món đồ chơi cho trẻ từ 2 tuổi, trò chơi tìm cặp hình giống nhau này, bé có thể chơi 1 mình, nhưng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bé chơi cùng với bạn bè hoặc mẹ. Tính đối kháng trong trò chơi sẽ kích thích não bộ của bé phát huy sự nhạy bén và nhanh nhẹn để giành chiến thắng.

đồ chơi gỗ

2. Hướng dẫn cách chơi trò chơi tìm cặp hình giống nhau - bộ đồ chơi trẻ em thông minh

 • Mẹ lần lượt để các thẻ hình vào khay đựng, để cho trẻ 1 khoảng thời gian nhất định để ghi nhớ vị trí của mỗi hình rồi đậy các núm gỗ lại.
 • Bé sẽ lần lượt mở các núm gỗ ra để tìm các cặp hình giống nhau. Mở đúng sẽ thu về núm gỗ, mở sai thì trả núm gỗ về lại vị trí cũ. Để tăng sự hấp dẫn, mẹ hãy giới hạn khoảng thời gian để mở núm gỗ, ví dụ như đếm từ 1 đến 10, mở núm trễ thời gian coi như thất bại.
 • Trong quá trình chơi, mẹ đừng quên nói lời động viên, khích lệ tinh thần như “ con giỏi lắm” , “cố gắng lên”, “con sắp hoàn thành rồi” để kích thích tinh thần của trẻ
 • Kết thúc trò chơi, bé nào thu được nhiều núm gỗ hơn sẽ chiến thắng. Mẹ hãy chuẩn bị vài phần bánh kẹo nhỏ để làm phần thưởng cho bé, giúp trò chơi càng trở nên hào hứng hơn.

đồ chơi trẻ em

Khi tham gia vào trò chơi tìm cặp hình giống nhau, trí não của trẻ sẽ được kích thích để phát triển một cách tối đa. Trẻ sẽ được rèn luyện tính tập trung, tăng cường khả năng ghi nhớ các sự vật.Ngoài ra bé còn  học cách phản xạ thật nhanh, phán đoán chính xác. Mẹ cũng có thể dạy bé học, nhận biết và gọi tên, ghi nhớ những con vật, đồ vật, phương tiện có trên các thẻ hình của trò chơi.

Tìm cặp hình giống nhau chính là đồ chơi dành cho trẻ từ 2 tuối phù hợp nhất, là món đồ chơi hỗ trợ trí não hoàn hảo nhất mà bất kỳ mẹ nào cũng muốn đem về cho bé yêu nhà mình. Hãy đến với Shop Đồ Chơi Gỗ để cùng xây dựng một môi trường vui chơi, nơi mà con có được sự hỗ trợ để phát triển toàn diện nhất!

 

>>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI CHO BÉ 2 TUỔI

>>>>> KHUYÊN MÃI HOT ĐỒ CHƠI GỖ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: