Nhà thả hình khối gỗ đập bóng

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Nhà thả hình khối gỗ đập bóng Trẻ ở độ tuổi lên hai lên ba rất thích những trò chơi khơi gợi trí tò mò và tư duy sáng tạo. Do đặc trưng của lứa tuổi nên những sản phẩm lắp...
235.000₫ 250.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Nhà thả hình khối gỗ đập bóng

Trẻ ở độ tuổi lên hai lên ba rất thích những trò chơi khơi gợi trí tò mò và tư duy sáng tạo. Do đặc trưng của lứa tuổi nên những sản phẩm lắp ghép, có màu sắc đa dạng sẽ được trẻ chơi lâu hơn. Nhà thả hình khối gỗ đập bóng là sản phẩm khá thú vị bởi nó được lắp ghép bởi nhiều hình khác nhau tạo nên hình lớn nhất là ngôi nhà. Cách thiết kế này khiến trẻ được tiếp xúc nhiều hơn với các đồ vật và có thể hiểu ra mối liên hệ giữa chúng với nhau.

Được sản xuất bằng chất liệu gỗ cao cấp, sơn màu không độc hại. Hình khối dùng để lắp ghép là các số tự nhiên và dấu phép tính. Phần mái của ngôi nhà được gắn những quả bóng tròn đủ màu sắc. Bộ đồ chơi thả hình còn có kèm thêm búa gỗ để bé chơi đập bóng. Với độ rộng 15cm, dài 19cm và cao 15cm món đồ chơi này khá nhỏ gọn và thích hợp cho các bé.

Lứa tuổi có thể chơi bộ đồ chơi này khá phong phú, từ trẻ một tuổi đến trẻ bốn năm tuổi đều có thể chơi mà không sợ nhàm chán. Với trẻ nhỏ, cha mẹ có thể dạy bé các thao tác đập bóng và chơi với các khối hình khác nhau để bé tập nhận biết sự khác biệt. Lớn hơn một chút trẻ có thể học phân biệt màu sắc, con số. Những trẻ lớn bốn năm tuổi có thể học đếm và làm phép tính cơ bản với bộ đồ chơi này.

Nhà thả hình khối gỗ đập bóng đặc biệt phù hợp cho trẻ từ độ tuổi lên hai trở lên.Trò chơi này không chỉ giúp bé rèn tư duy mà còn làm tăng sự khéo léo và dạy cho bé cơ bản về toán học.

Công dụng của nhà thả hình khối gỗ đập bóng

 

  • Giúp con ghi nhớ màu sắc:  Như những sản phẩm đồ chơi thả hình khối khác, nhà thả hình chọn hệ thống số đếm làm sản phẩm lắp ghép. Mỗi con số nhà sản xuất lại chọn một màu sơn khác nhau. Việc này vừa giúp trẻ phân biệt con số dễ dàng lại giúp bé có thể nhớ và gọi tên được các màu sắc.
  • Rèn luyện khả năng tư duy: với ngôi nhà ban đầu có nhiều chỗ hổng khác nhau, trẻ chọn các hình khối tương ứng để lắp ghép vào những chỗ trống. Đối với trẻ ở lứa tuổi này việc quan sát và cố gắng phối hợp các hình với nhau là công việc khá khó khăn. Phải vài lần được hướng dẫn trẻ mới có thể làm quen và thực hiện được trò chơi này nên cha mẹ cần kiên nhẫn giúp trẻ. Những bé lớn có thể học cách tháo lắp các chi tiết và sử dụng đồ chơi thả hình như một món đồ chơi lắp ghép tăng cường tư duy.
  • Rèn luyện sự phối hợp tay và mắt: trẻ nhỏ chưa học được cách phối hợp các bộ phận cơ thể với nhau. Việc lắp ghép các khối hình trong đồ chơi thả hình sẽ giúp bé rèn luyện được cử động các ngón tay. Mắt quan sát giúp trẻ nhận ra sự tương đồng của hình khối bên ngoài với lỗ hổng bên trong. Sự phối hợp giữa tay và mắt sẽ giúp trẻ lắp ghép hình đúng vị trí và hiệu quả.
  • Học đếm và tính toán cơ bản: Nhà thả hình khối gỗ đập bóng có các số từ 1 – 9 giúp trẻ học đếm hiệu quả. Những dấu cộng trừ nhân chia giúp trẻ làm quen bước đầu với các phép tính.

Lưu ý khi chơi đồ chơi thả hình khối

Cha mẹ cần theo sát và hướng dẫn trẻ chơi ở những lần chơi đầu tiên để con nắm được cách thức. Với những trẻ nhỏ hơn hai tuổi cha mẹ cần giám sát trong quá trình con chơi hoặc cất những chi tiết nhỏ đi để tránh những rủi ro. Trong bộ đồ chơi có các dấu phép tính khá nhỏ nên cha mẹ cần lưu ý trẻ cắn gặm hoặc nuốt khi chơi một mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: