Nhân vật truyện Ba chú lợn con

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Cách tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn của những đứa trẻ chính là thông qua các câu chuyện. Đặc biệt là những câu chuyện với hình ảnh quen thuộc và gần gũi như: cô bé quàng khăn đỏ, ba chú lợn con, family finger,…...
119.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Cách tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn của những đứa trẻ chính là thông qua các câu chuyện. Đặc biệt là những câu chuyện với hình ảnh quen thuộc và gần gũi như: cô bé quàng khăn đỏ, ba chú lợn con, family finger,… Trẻ không chỉ dễ dàng bị thu hút và lôi cuốn vào câu chuyện một cách nhanh chóng mà con phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy tốt hơn mỗi ngày thông qua các nhân vật kể chuyện này. Cùng trẻ lớn hơn, thông minh hơn mỗi ngày bạn nhé!

Nhân vật truyện Ba chú lợn con

Các nhân vật sinh động, rực rỡ.

Những nhân vật: cô bé quàng khăn đỏ, ba chú lợn con, family finger,… không chỉ còn nằm trên những trang sách nữa mà nay đã được tái hiện một cách sinh động và sắc màu hơn bao giờ hết. Điều này sẽ kích thích trẻ khám phá và tạo cảm giác thỏa mãn, thích thú khi được chạm tay trực tiếp vào nhân vật. Chính những con lợn ủn ỉn đáng yêu, những ngón tay nổi bật và cô bé quàng khăn đỏ,… đã giúp đứa trẻ hòa mình vào nhịp điệu, vào cốt truyện một cách mạnh mẽ. Cách giáo dục được các chuyên gia khuyên dùng dành cho trẻ từ 3 tuổi cũng chính là những đồ vật cụ thể. Vì thế những nhân vật em bé, lợn con hay các ngón tay rực rỡ này là những điều rất thật, rất giản dị và quen thuộc, trẻ sẽ nhanh chóng học hỏi được nhiều điều qua chúng.

Family finger

Phát huy tiềm năng của trẻ.

Không chỉ là một bộ câu chuyện với nhân vật đáng yêu, sắc màu mà những câu chuyện của cô bé quàng khăn đỏ, ba chú lợn con, family finger,… sẽ khắc sâu trong trí nhớ của trẻ. Trẻ có thể phát huy được tính sáng tạo mạnh mẽ khi có thể tự chính mình tái hiện lại được câu chuyện thông qua các nhân vật này. Thậm chí còn có thể bổ sung thêm nhiều chi tiết, câu thoại theo ý thích của trẻ từ đó khả năng ngôn ngữ, tư duy và sáng tạo cứ tăng theo cấp độ tăng dần. Trẻ tư duy và có thể hiểu được ý nghĩa của câu truyện qua lớp vỏ đằng sau các chú heo con, những ngón tay và cô bé khăn đỏ,…Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn dành cho trẻ và phát huy được tiềm năng tư duy, sáng tạo và ngôn ngữ mạnh mẽ chỉ với những nhân vật sắc màu đáng yêu này thôi. Nuôi dạy con thông minh, cho con tuổi thơ tràn đầy!

Cô bé quàng khăn đỏ

Như vậy, cô bé quàng khăn đỏ, ba chú lợn con, family finger,… không còn đơn thuần là những câu chuyện, nhân vật mà trở thành những người bạn tâm giao để trẻ thủ thỉ, là người bạn đồng hành để trẻ phát huy tiềm năng của mình một cách tối ưu nhất. Hay liên hệ đến Đồ chơi gỗ Hải Yến để “rinh” về ngay các nhân vật kể chuyện cho bé siêu đáng yêu này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: