Rút gỗ

Hãng: Vivitoys | Số lượng còn: 0
Bé và Trò chơi rút gỗ - cả nhà cùng vui. Ngày nay vì tính an toàn cho các bé mà các bố mẹ ngày càng chuộng các sản phẩm đồ chơi được làm...
135.000₫ 150.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bé và Trò chơi rút gỗ - cả nhà cùng vui.

Ngày nay vì tính an toàn cho các bé mà các bố mẹ ngày càng chuộng các sản phẩm đồ chơi được làm từ gỗ thay vì các sản phẩm được sản xất từ các chất liệu khác. Sản phẩm đồ chơi từ gỗ có tính an toàn cao và thân thiện với môi trường . Như chúng ta đã biết làn da của trẻ rất mẫn cảm non nớt hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện nên chúng ta phải đặc biệt chú ý hơn nữa trong khi mua đồ chơi cho bé. Một đồ chơi vừa có tính kích thích sự thông minh sáng tạo vứa an toàn cho trẻ luôn ưu tiên hàng đầu của các ông bố bà mẹ.

Rút gỗ

Trò chơi rút gỗ, hẳn không còn xa lạ trong những đồ chơi thông minh an toàn cho trẻ. Khi bé đã biết phân biệt màu sắc và hình khối thì chắc chẳn trò chơi này sẽ càng kích thích tính sáng tạo cũng như khả năng phát triển tư duy của bé giúp bé hòan thiện hơn mỗi ngày.

Thương hiệu Vivitoys , một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nghành đồ chơi cho trẻ nhỏ sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm của Vivitoys luôn được biết đến với những đồ chơi thông minh và kích thích cũng như phát triển toàn diện khả năng trí tuệ của bé.

Trò chơi rút gỗ là một dạng của trò chơi xếp nhận biết hình khối . Các khối gỗ được đánh theo số thứ tự ghép kín thành một hình hộp chữ nhật vuông  đứng. Cách chơi của trò chơi này là rút những mảnh gỗ bên trong ra dần dần mà không làm rơi hay sập khối trụ. Giúp kích thích sự khéo léo ở trẻ cũng như sự thông minh phản xạ ở trẻ. Đây là trò chơi cần từ 2-3 người chơi bố mẹ hãy chơi cùng bé nhé . Những lúc rảnh rỗi công việc bạn có thời gian chơi cùng bé chắc chắn không gian sẽ rất rộn rã và tràn ngập tiếng cười. 

Rút gỗ

Shop Đồ chơi gỗ rất muốn chia sẻ nhiều hơn nữa về trò chơi Trò chơi rút gỗ cũng như nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh hiện có mặt trên trang web chính thức của chúng tôi. Shop Đồ chơi gỗ chúng tôi luôn hi vọng mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các bé yêu của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ thúc đẩy tài năng cũng như kích thích sự sáng tạo cũng như tư duy của não bộ nơi trẻ nhỏ.

Truy cập dochoigo-vn.com, inbox hoặc là gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục dành cho trẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: