Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Set nhạc cụ Baby Girl

Mã sản phẩm: M142

Tình trạng : Còn 20 sản phẩm

Thương hiệu : OEM

Giá 380.000₫

Đồ Chơi Gỗ nhạc cụ hỗ trợ bé kỹ năng nhận thức các âm thanh

Quà tặng thôi nôi cho bé gái đầy ý nghĩa

Thiết kế đầy màu sắc và hoạt hình vui nhộn, thu hút trẻ

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Cam kết giống hình 100%


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãiFREESHIP Nội thành TPHCM

Nhập mã "FREESHIP" để miễn phí ship cho đơn hàng trong nội thành TPHCM cho đơn hàng từ 299k

Các bạn cũng đã biết được qua bài viết chia sẽ của SHop về các "ảnh hưởng của âm thanh lên sự phát triển kỹ năng của trẻ nhỏ". Âm thanh thực sự có ảnh hưởng nhất định đến các kỹ năng và phát triển đầu đời của bé. Do vây, mà nhiều hãng đồ chơi trên thế giới đều tập trung vào tính năng này để phát triển các sản phẩm của mình cho các bé nhỏ tuổi. Đồ chơi gỗ cũng có nhiều đồ chơi cho bé 1 tuổi ứng dụng các âm thanh để thu hút, làm vui bé và kích thích các kỹ năng nhận biết của bé.

Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Set nhạc cụ Baby Girl

Mô tả sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - Set nhạc cụ Baby Girl

  • Set nhạc cụ Baby Girl gồm có nhiều chi tiết: Trống lắc, lục lạc đeo tay, kèn, trống xèng... Tất cả các chi tiết này đều có thể phát ra các loại âm thanh khác nhau. Các âm thanh càng đa dạng thì càng làm tăng thêm tính tò mò và càng dễ kích thích đến sự nhận thức của trẻ
  • Set đồ chơi nhạc cụ này là đồ chơi cho các bé nhỏ tuổi nên đặc điểm chung của từng loại là dễ thao tác. Dù ở độ tuổi 1-2 tháng, bé vẫn có thể cầm lắc để tạo ra âm thanh. Đối với các chi tiết khó hơn ba mẹ có thể giúp bé tương tác với trò chơi, hỗ trợ bé đến khi bé tự mình thao tác được.
  • Bộ đồ chơi gỗ này được thiết kế tông màu hồng, dành riêng cho các bé gái (Xem thêm sản phẩm màu xanh cho bé trai). Các hình họa trên từng chi tiết được làm với màu sắc lung linh và hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc. Điều này giúp tăng sự thu hút của trò chơi với bé.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đặt vào trong hộp carton đen đơn giản và huyền bí, tạo ra các món quà thôi nôi đầy ý nghĩa và sang trọng.

Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Set nhạc cụ Baby Girl

Khuyến cáo Sản phẩm được dành cho các bé sơ sinh và bé 1 tuổi nên nước sơn và gỗ được làm an toàn, không gây hại cho bé. Các chi tiết nhỏ cũng được gia công chắc chắn. Tuy nhiên, ba me cũng nên kiểm tra đồ chơi thật kỹ khi mới mở hộp để tránh các lỗi từ sản xuất. Và trong quá trình sử dụng, cũng nên có những biện pháp bảo quản, cũng như kiểm tra thường xuyên, để có thể phát hiện và sửa chữa kịp thời các vấn đề có thể gây hại cho bé.

Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Set nhạc cụ Baby Girl

>>>>> Xem thêm các mẫu Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Miễn phí vận chuyển nội thành Sài Gòn cho đơn hàng trên 700.000

Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm giống hình 100%

Cam kết đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.