Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Tháp cầu vồng

Hãng: mellisa&Doug | Số lượng còn: 0

Đồ Chơi bằng gỗ với lớp sơn an toàn cho bé

Nhận biết các màu sắc cơ bản

Kích thích phát triển kỹ năng quan sát và Logic

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Cam kết giống hình 100%

135.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Ngày nay đồ chơi thông minh sáng tạo dành cho các bé đang thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi ông bố bà mẹ. 

Ưu điểm nổi trội của thương hiệu đồ chơi gỗ nằm ở tính an toàn dành cho bé yêu. Những bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi mà các chất hóa học có thể ảnh hưởng xấu tới làn da sức khỏe của bé đang trong giai đoạn phát triển mà khả năng miễn dịch còn kém.

Sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - Tháp cầu vồng thuộc dòng sản phẩm đồ chơi Montessori, hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng nhận biết về màu sắc, hình khối và tư duy Logic khi ghép các hình khối với nhau theo thứ tự từ lớn đến bé. 

Khi mà tư duy của bé cần sự kích thích để phát triển vượt trội thì bộ trò chơi Tháp thả hình khối cầu vồng Melissa&Doug sẽ là công cụ vô cùng hữu ích. Ngoài ra, việc tiếp thu kiến thức thông qua trò chơi là xu thế của thời đại, khi mà bé vừa được vui chơi và được luyện tập một cách không thể tự nhiên hơn.

Thiết kế và tính năng của bộ Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi - Tháp cầu vồng

  • Trò chơi Tháp cầu vồng được thiết kế dạng hình tháp, bao gồm 7 khối tròn với kích thước đường kính từ 4cm-8cm. Các khối trong này đều có màu sắc khác nhau và được xếp chồng từ lớn đến nhỏ. Trên cùng là khối cầu, là khối khác biệt so với những khối khác để tạo điểm kết thúc. Chiều cao của tháp là 16cm rất vừa vặn với bàn tay của các bé nhỏ tuổi.
  • Với thiết kế đầy mầu sắc của mình, tính năng đầu tiên dễ dàng nhận ra được từ bộ trò chơi là giúp bé làm quen với 7 màu sắc cơ bản. Ba mẹ có thể vừa chơi vừa chỉ vé các mùa sắc và cả tiếng anh của từng màu. Bé sẽ dễ dàng ghi nhớ 7 màu sắc cơ bản thông qua các trò chơi này.

Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Melissa&Doug

  • Tính năng tiếp theo của bộ trò chơi và cũng là tính năng chủ đạo mà bộ trò chơi muốn mang lại đó là luyện tập cho bé kỹ năng quan sát và Logic. Nhiêm vụ của bé là phải phân biệt được khối lớn -> khối bé và lắp ráp theo tuần từ từ chân đến đỉnh tháp. Bé sẽ được kích thích tư duy 1 cách tự nhiên thông qua trò choi nhẹ nhàng, đơn giản.
  • Bên cạnh chức năng là bộ đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi, thì với thiết kế sặc sỡ và đẹp mắt bạn có thể trưng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà mình hoặc phòng ngủ của bé. Sẽ tạo nên diểm nhấn khá lý thú cho những không gian ấm áp, vui tươi.

Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Melissa&Doug

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mang về các sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của bạn. Đồ Chơi Gỗ thông minh sẽ luôn tự hào, hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng vượt bậc

>>>>> Xem thêm các mẫu Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: