Đồ chơi bé gái - Tiệc bánh ngọt hồng.

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 10
  • Hỗ trợ Phí vận chuyển cho đơn từ 299k
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
  • Đồ Chơi Gỗ được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
  • Sơn phủ gốc nước an toàn cho bé
  • Đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi sản xuất
480.000₫ 560.000₫ 14%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Tiệc bánh ngọt Mother Garden là một trong những loại đồ chơi gỗ được các quý phụ huynh lựa chọn cho con mình khá nhiều trong thời gian gần đây. Dụng cụ đồ chơi này không chỉ an toàn cho bé mà còn có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sức sáng tạo và các quan hệ cộng đồng, bạn bè. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ đồ chơi tuyệt vời này nhé.

do choi go

1. Các thông tin về đồ chơi cho bé gái - tiệc bánh ngọt Mother Garden

  • Đồ chơi gỗ - Tiệc bánh ngọt hồng là một sản phẩm đồ chơi nổi tiếng tại Nhật Bản và đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Mỹ. Các sản phẩm đều được làm từ gỗ và sơn màu không gây độc hại tới sức khỏe và dị ứng da cho trẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con mình chơi và sử dụng bộ đồ chơi gỗ tiệc bánh ngọt hồng vì mọi sản phầm trong bộ đồ chơi này đã được kiểm định và sản xuất bởi máy móc tân tiến hiện đại, đảm bảo không hề chứa bất kì một chất độc hại nào.

đồ chơi gỗ

2. Bên trong một bộ đồ chơi gỗ - tiệc bánh Mother Garden chứa những gì ?

  • Bộ Đồ Chơi Gỗ tiệc bánh ngọt hồng bao gồm một chiếc hộp lớn màu hồng, bên trên nắp có hình chiếc bánh ngọt trông vô cùng đáng yêu. Bên trong chiếc hộp là các loại bánh được tạo hình và thiết kế khác nhau. Nào là các cốc kem trông thật ngon lành với bánh quế, nào là các khuôn cupcake nho nhỏ xinh xinh, rồi còn cả bánh ngọt đủ loại màu sắc và các viên kẹo sắc màu rực rỡ. Bé chắc chắn sẽ thích và bị thu hút bởi các món đồ chơi xinh xắn này ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Điểm đặc biệt của bộ đồ chơi cho bé gái này là mọi món đồ đều có thể tách ra thành các bộ phận khác nhau. Bạn có thể hướng dẫn cho bé cưng của bạn những trò chơi khác nhau với các món đồ này, có thể chơi một mình, chơi cùng với bạn bè của bé hoặc cả nhà cùng tham gia chơi với bé.

đồ chơi cho bé gái

3. Những trò chơi cùng với tiệc bánh ngọt hồng

  • Bạn có thể giả tưởng một buổi tiệc bánh nhỏ với sự tham gia của nhiều người, rồi hướng dẫn bé cách chia bánh cho các bạn, giúp bé học được cách chia sẻ đến mọi người xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể dạy bé cách làm toán với những miếng ghép từ các loại bánh khác nhau, dạy bé nhận diện màu sắc, nhận diện hình dạng. Tư duy và não bộ của bé sẽ được luyện tập thường xuyên hơn, logic hơn, kích thích sự phát triển trong hệ thống ngôn ngữ lẫn trong hành động của bé. Bé cũng sẽ hoạt bát, hiếu động và giao tiếp với bạn nhiều hơn.
  • Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên thần, thế nên hãy để cho những thiên thần bé nhỏ được hưởng môi trường sống tốt nhất. tivi, máy tính bảng, điện thoại di động hoàn toàn không phù hợp với bé, cái bé cần là những món đồ chơi có thể kích thích khả năng suy nghĩ và những khoảng thời gian được chơi cùng với ba mẹ, người thân trong gia đình. Bộ đồ chơi cho bé gái tiệc bánh ngọt hồng này vừa có thể giúp ích cho sự phát triển của con vừa có thể tạo điều kiện cho gia đình ược hòa thuận, gắn kết, tình cảm phát triển tốt hơn.

 XEM THÊM ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ

đồ chơi kỹ năng Đồ chơi bé gái

popup

Số lượng:

Tổng tiền: