Đồ chơi gỗ - Trống lắc búp bê.

Hãng: s-kids | Số lượng còn: Còn hàng
Chiếc trống lắc tay chắc hẳn là một món đồ chơi vô cùng quen thuộc. Từ xưa đến nay, nó chính là một món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi không thể thiếu trong mỗi gia đình, trở thành ký ức tuổi thơ...
9%
Mầu sắc
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Chiếc trống lắc tay chắc hẳn là một món đồ chơi vô cùng quen thuộc. Từ xưa đến nay, nó chính là một món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi không thể thiếu trong mỗi gia đình, trở thành ký ức tuổi thơ của rất nhiều trẻ em Việt Nam. Chính vì thế, chiếc trống lắc tay búp bê mà Đồ Chơi Gỗ muốn giới thiệu đến bố mẹ sẽ là một gợi ý thú vị để lựa chọn một món đồ chơi phù hợp cho bé yêu của mình.

do choi go

Mô tả sản phẩm Đồ Chơi Gỗ cho bé – Trống lắc tay búp bê

  • Trống lắc tay búp bê được thiết kế giữ nguyên các chi tiết truyền thống bao gồm 1 mặt trống tròn, 2 dây hạt gỗ và thanh cán dài cầm tay. Sự khác biệt được thể hiện bởi mặt trống được vẽ minh họa bằng hình mặt búp bê ngộ nghĩnh, đáng yêu với màu sắc tươi sáng vừa thu hút sự chú ý của bé, đem lại cảm giác mới lạ, thích thú vừa kích thích thi giác, tăng cường khả năng nhận biết về màu sắc.
  • Hai dây hạt gỗ được gắn chắc chắn làm nhiệm vụ tạo ra những âm thanh rộn rã, kích thích sự phát triển về thính giác của trẻ, giúp cho bé có những giờ phút vui chơi thật vui vẻ
  • Thiết kế tay cầm nhỏ gọn, độ dài vừa phải giúp cho bé dễ dàng cầm nắm, tăng cường khả năng hoạt động của bàn tay và ngón tay, bề mặt được sơn phối màu sặc sỡ kết hợp vô cùng hài hòa với tổng thể, làm cho chiếc trống lắc tay búp bê tăng thêm sự nối bật.

đồ chơi gỗ

Đặc điểm của bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi – Trống lắc búp bê

  • Là một món đồ chơi dành cho trẻ dưới 1 tuổi, trống lắc búp bê được làm hoàn toàn bằng gỗ với bề mặt được mài nhẵn mịn, không cạnh sắc nhọn, đảm bảo không làm tổn thương đến bé trong quá trình chơi. Nước sơn an toàn, không chứa các chất gây hại cho trẻ, bố mẹ hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bé nghịch ngợm ngậm trống vào miệng.
  • Lựa chọn đồ chơi dành cho trẻ dưới 1 tuổi chưa bao giờ là việc dễ dàng. Tuy nhiên, chiếc trống lắc tay búp bê này chắc chắn là món đồ chơi phù hợp nhất cho bé yêu của bạn trong những năm tháng đầu đời. bởi thị giác và thính giác là 2 kỹ năng đầu tiên được phát triển trong giai đoạn này. Trẻ càng sớm nhận được sự hỗ trợ, các kỹ năng càng có cơ hội được phát triển vượt bậc. Đó chính là nền tảng đầu tiên và vững chắc nhất cho sự phát triển toàn diện về sau.

đồ chơi cho bé

Hãy để Shop Đồ Chơi Gỗ S-Kids làm bạn đồng hành ngay từ những chặng đường đầu tiên trong sự phát triển của bé yêu bố mẹ nhé.
 

>>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI CHO BÉ 1 TUỔI

>>> SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI GỖ HOT NHẤT

popup

Số lượng:

Tổng tiền: