Xe chở ô tô 2 tầng Mellisa &Doug

Hãng: mellisa&Doug | Số lượng còn: 0
Mỗi đứa trẻ đều có một loại sở thích khác nhau. Với những cô bé dễ thương hay lựa chọn cho mình những bộ búp bê đẹp mắt hay bộ đồ chơi nấu nướng… Còn với các cậu bé nghịch ngợm năng độn ...
248.000₫ 275.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Mỗi đứa trẻ đều có một loại sở thích khác nhau. Với những cô bé dễ thương hay lựa chọn cho mình những bộ búp bê đẹp mắt hay bộ đồ chơi nấu nướng… Còn với các cậu bé nghịch ngợm năng động hơn lại chọn cho mình các chiếc xe hay những con robot, bộ điều khiển từ xa… Dù là bất cứ món đồ chơi nào cũng đều mang lại một giá trị, lợi ích khác nhau. Với bộ xe chở oto 2 tầng - món đồ chơi thông minh được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích cũng vậy.

 

Khác với các loại đồ chơi khác trên thị trường ở Việt Nam như đồ nhựa, đồ chơi bằng gỗ rất được nhiều người ưa chuộng ở phương Tây. Vấn đề không phải đang nói đến chúng ta có sính ngoại hay không mà là vì đồ chơi nhựa tồn tại khá lâu nhưng càng ngày nhiều người càng nhận ra chất lượng của đồ chơi làm bằng gỗ. 

Xe chở ô tô 2 tầng

Kích thích trí trưởng tượng, biết thêm về khái niệm giao thông vận tải của các bé.

Nằm trong bộ sưu tập xe đồ chơi của Mellisa &Doug, đồ chơi gỗ xe chở ô tô 2 tầng Mellisa &Doug có thiết kế mới lạ, màu sắc tươi sáng, có thể di chuyển và thay đổi kiểu dáng của xe. Đóng vai người vận chuyển ô tô, đồ chơi này giúp bé vận động cơ thể, kích thích trí trưởng tượng, biết thêm về khái niệm giao thông vận tải.

 

Tính năng nổi bật của xe chở ô tô 2 tầng: sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh dễ làm trầy xước da bé. Sử dụng các loại sơn, mực in an toàn, không độc hại phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em. Giúp bé vận động cơ thể khi chơi, kích thích sự sáng tạo khi bé biết kết hợp để kéo những đồ chơi khác, giúp bé phân biệt được màu sắc, đếm số lượng. Có tính tương tác vì bé có thể chơi cùng bạn bè hay bố mẹ.

Xe chở ô tô 2 tầng

Hướng dẫn cách chơi xe chở ô tô 2 tầng:

  • Kéo tầng trên xuống để tạo thành đường dốc, sau đó cho các ô tô con chạy theo đường rãnh lên xe.
  • Đẩy tầng trên trở về vị trí ban đầu để tạo thành 1 chiếc xe 2 tầng. Dùng 3 thanh chắn chặn các điểm đầu và đuôi xe để xe ô tô không rơi xuống.
  • Di chuyển xe đến vị trí mong muốn và cho các ô tô con chạy xuống. Bé có thể kết hợp cho các đồ chơi sẵn có ở nhà của mình lên xe để chuyên chở từ vị trí này đến vị trí khác.

Shop Đồ chơi gỗ chúng tôi nơi chuyên cung cấp đồ chơi gỗ cho các bạn nhỏ. An toàn, chất lượng nhưng hợp nhu cầu khách hàng chính là tiêu chí của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: