Xe chở xe lu máy xúc - đồ chơi cho bé trai tập nhận biết,.

Hãng: mellisa&Doug | Số lượng còn: 10
Đối với trẻ con, thế giới xung quanh chứa đựng rất nhiều điều kỳ lạ và thú vị. Mỗi đồ vât, sự việc bé tiếp xúc và trải nghiệm đều đem đến 1 bài học nhận thức cho bé, để từ đó trẻ phát triển...
256.000₫ 285.000₫ 10%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đối với trẻ con, thế giới xung quanh  chứa đựng rất nhiều điều kỳ lạ và thú vị. Mỗi đồ vât, sự việc bé tiếp xúc và trải nghiệm đều đem đến 1 bài học nhận thức cho bé, để từ đó trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cơ bản của mình.

Chọn đồ chơi gỗ phù hợp cho bé?

  • Nếu như 1 năm đầu đời, bé sẽ bị hấp dẫn bởi những món đồ chơi tạo ra âm thanh hoặc mang màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, thì đến 18 tháng trở đi, trẻ bắt đầu có xu hướng lựa chọn những món đồ chơi thiên về hướng tính của bản thân. Bé gái thì sẽ thích đồ chơi búp bê, nấu nướng,… trong khi đồ chơi cho bé trai lại thiên về các loại xe cộ, máy bay, mô hình,….Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ đồ chơi gỗ xe chở xe lu và xe máy xúc chính là một trong những món đồ chơi mà các bé trai luôn yêu thích.

Sản phẩm đồ chơi cho bé trai - Xe chở xe lu, xe máy xúc

  • Bộ xe chở xe lu và xe máy xúc là một sản phẩm của hãng Melissa&Doug, gồm một xe tải kéo lớn bên trên chở một xe lu và một xe máy xúc. Sản phẩm được làm bằng gỗ cùng với các chi tiết nhựa được gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Màu sắc bắt mắt  được tạo nên bởi một lớp sơn an toàn, hoàn toàn thân thiện sẽ làm tăng thêm sự hứng thú của bé, khiến trẻ càng thêm yêu thích.

do choi go

  • Với bộ xe chở lu và xe máy xúc này, bố mẹ có thể dạy trẻ khái niệm về các loại phương tiện giao thông. Thông qua việc mô tả hình dạng và công dụng của từng loại xe, trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích phát triển, đồng thời bố mẹ còn có thể rèn luyện trí nhớ cho trẻ bằng việc hỏi lại bé về những gì bạn đã mô tả. Việc tương tác, hỏi đáp này còn là sợ dây kết nối, làm gia tăng tình cảm giữa bố mẹ và bé, khiến trẻ tự tin hơn trong việc giao tiếp hằng ngày.
  • Bên cạnh đó, bố mẹ có thể để bé đóng vai thành người lái xe tải kéo để vận chuyển từng loại xe đến nơi được chỉ định, việc này sẽ giúp bé vận động được cơ thể, khiến cho trẻ có cơ hội phát triển về cả thể chất nữa đấy!
  • Sản phẩm đồ chơi gỗ luôn đảm bảo được sự an toàn cho bé, gỗ từ tự nhiên và cùng lớp sơn nước Non toxic sẽ là sản phẩm an toàn gần gũi với bé.

đồ chơi gỗ

Đối với trẻ nhỏ, việc phát triển các kỹ năng không thể áp đặt vào giáo trình mà chỉ có thể kích thích và định hướng phát triển thông qua các trò chơi, hoạt động nhỏ thường ngày để trẻ tự mình trải nghiệm và có được những bài học cho bản thân. Bộ xe chở lu và xe máy xúc tuy chỉ là một món đồ cho các bé trai hiếu động, nhưng chúng tôi tin, trẻ sẽ học được rất nhiều điều thú vị thông qua nó. Bố mẹ hay thử xem nhé!!!!

>>> Xem thêm Đồ chơi cho bé trai

>>> Đồ chơi cho bé 1 đến 3 tuổi

Shop Đồ chơi gỗ S-Kids

popup

Số lượng:

Tổng tiền: