Bảng xếp hình động vật gỗ nổi - đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi đa năng

Số lượng còn: 0
Thế giới động vật sẽ dần quen thuộc với trẻ nhỏ theo từng độ tuổi phát triển. Không chỉ là những người bạn, động vật nhỏ xinh còn được đưa vào những bộ đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi ...
149.000₫ 165.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Thế giới động vật sẽ dần quen thuộc với trẻ nhỏ theo từng độ tuổi phát triển. Không chỉ là những người bạn, động vật nhỏ xinh còn được đưa vào những bộ đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi để tăng khả năng tư duy và sự học hỏi cho trẻ. Chính vì thế Cửa hàng đồ chơi gỗ S-Kids đã mang đến bảng động vật gỗ nổi dành cho các bạn nhỏ.

do choi go

1/ Mô tả bộ sản phẩm bảng ghép hình động vật gỗ nổi

  • Bảng động vật gỗ nổi được thiết kế là một chiếc hộp rất dễ thương bên trong có những khối gỗ nhỏ xinh. Đặc biệt vừa với tay cầm của trẻ 3 tuổi, làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên và phủ một lớp sơn bóng để khối gỗ đẹp hơn.
  • Mang thiết kế với nhiều khối gỗ rời, bảng động vật gỗ nổi có rất nhiều cách chơi. Bộ Đồ chơi gỗ này vô cùng đa năng, với mỗi cách chơi lại tạo thêm nhiều hứng thú cho trẻ.
  • Được làm bằng chất liệu gỗ sấy tự nhiên và bảo quản trong hộp gỗ gọn gàng. Bên trong có những mảnh ghép, bé có thể xếp đi xếp lại rất nhiều lần. Đặc biệt nếu hoàn thành mỗi lần xếp bé sẽ vô cùng thích thú và tự hào với kết quả mình làm được.

2/ Ưu điểm của bộ Đồ Chơi Gỗ bảng ghép hình động vật gỗ nổi

Bảng động vật gỗ nổi là sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi với rất nhiều công dụng:

  • Được thiết kế với những khối gỗ nhỏ xinh, để bé tha hồ lắp ghép và xếp lại với nhau.
  • Có những khối gỗ với các mặt lặp lại để bé đi tìm cặp giống nhau
  • Bé có thể tự xếp chồng, xếp để tạo hình... giúp bé rèn luyện sự khéo léo
  • Thêm nữa, bé còn biết đến thế giới xung quanh với các hình minh họa sinh động.
  • Giúp bé phân loại những con vật cùng màu, để học các màu sắc.

đồ chơi gỗ cho bé

3/ Hướng dẫn bé cách chơi bảng ghép hình động vật gỗ nổi

Bảng động vật gỗ nổi là trò chơi xoay quanh những con vật nhỏ xinh và đáng yêu. Những động vật mà hầu như bé nào cũng mê tít, vậy nên các bé sẽ thích mê khi được ba mẹ hay người thân mua bộ xếp hình này đấy.

Ba mẹ nên chơi cùng bé, hướng dẫn nhiều cách chơi khác nhau để bé phát triển tư duy và kích thích sự logic. Sau đó, bạn có thể để bé tự chơi rồi từ xa quan sát cách chơi của bé. Hãy theo dõi từng bước phát triển tư duy của trẻ cùng bảng động vật gỗ nổi của Shop đồ chơi gỗ nhé.

4/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bảng động vật gỗ nổi

Phân loại: đồ chơi gỗ cho bé 2 tuổi

Chất liệu: Gỗ ép cao cấp

Màu sắc: Đa dạng

Hình dạng: Đa dạng

Đồ chơi gỗ cho bé

Chắc hẳn nếu bạn có con nhỏ thì bạn không còn xa lạ gì với một vài bộ phim nói về động vật rồi? Những câu chuyện đời thường rất dễ thương xoay quanh thế giới động vật luôn thu hút các bạn nhỏ.

Shop Đồ chơi gỗ S-Kids đã cho ra đời sản phẩm khối xếp hình chữ cái bảng động vật gỗ nổi. Sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng cho bé trong các dịp trung thu, sinh nhật, giáng sinh, 1/6.

>>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ 2 TUỔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: